Công nghệ E-light trị vết thâm hiệu quả

23:25:13 - 06/02/2014 - kangnam

Công nghệ E-light trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn mà không đau rát hay xâm lấn. E-light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao công nghệ này.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, đông đảo khách hàng sau khi áp dụng E-light vào điều trị đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, hai cơ quan kiểm duyệt uy tín trên thế giới là cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đã chứng nhận E-light rất an toàn và chất lượng.

tri vet tham bang cong nghe e-light

Công nghệ E-light trị vết thâm hiệu quả

Sau khi thăm khám, kiểm tra mức độ thâm của da, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng công nghệ E-light vào điều trị. Công nghệ E-light có sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, làn da trở nên trắng sáng hơn. Đặc biệt, công nghệ E-light có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh hay gây kích ứng da.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ E-light:

tri vet tham

Làn da sạch vết thâm, trắng sáng và mịn màng hơn nhờ công nghệ E-light

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng phát ra từ công nghệ E-light chỉ tác động lên vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đã chứng nhận E-light là tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả trị vết thâm của E-light có thể đạt tới 95%. Hai nguồn năng lượng là sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL có trong công nghệ E-light sẽ tác động vào sâu bên trong hạ bì, có khả năng làm đầy dần vùng da bị tổng thương, thay thế vùng da thâm, cho nên vết thâm sẽ được xóa sạch một cách hiệu quả.

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Năng lượng có trong công nghệ E-light chỉ tác động tới vùng da bị thâm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác, không gây đau rát.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

Xem thêm

>> Cách trị vết thâm do mụn nhanh nhất hiệu quả số 1 hiện nay

>> Cách trị vết thâm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better