Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả cho mọi vùng da

01:00:31 - 17/08/2014 - kangnam

Công nghệ Diode Laser tẩy lông tay tận gốc, an toàn, hiệu quả, đồng thời giúp bạn có được làn da mềm mịn, săn chắc, tươi trẻ hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Diode Laser và lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ.

Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Nhật Bản. Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Diode Laser được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi lẽ công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng. Hơn nữa, Diode Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ tẩy lông thông thường khác, nên khách hàng rất an tâm khi áp dụng phương pháp này.

triet long bang laser diode

Công nghệ Diode Laser triệt lông hiệu quả

Công nghệ tẩy lông Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (Radio Ffrequency). Năng lương Laser Diode có khả năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tẩy lông từ gốc tới ngọn. Diode Laser cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Hệ thống sóng RF được sử dụng trong công nghệ này sẽ kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Ưu điểm của phương pháp tẩy lông bằng Diode Laser:

tay long

Diode Laser tẩy lông tận gốc, an toàn và nhanh chóng

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối. Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Tẩy lông triệt để, hiệu quả điều trị duy trì lâu dài. Ánh sáng Laser Diode tác động làm đứt gãy các tế bào của mầm nhú nang lông, giúp tẩy lông triệt để từ gốc tới ngọn.

– Làn da sau điều trị trở nên săn chắc, căng mịn hơn. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, se khít lỗ chân lông giúp vùng da sau điều trị trở nên tươi trẻ hơn.

– Thời gian điều trị ngắn. Hơn hẳn các công nghệ tẩy lông thông thường khác, Diode Laser tẩy lông hiệu quả chỉ sau một lần điều trị.

Xem thêm:

>>tẩy lông tự nhiên

>>tẩy lông chân bằng cà chua

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better