Công nghệ Cavilipo giảm cân hiệu quả

20:27:04 - 22/12/2013 - kangnam

Cavilipo là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả hiện nay, đang được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi lựa chọn cách giảm cân nhanh bằng công nghệ Cavilipo đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Cavilipo là công nghệ giảm cân thế hệ mới, rất hiện đại, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được thân hình thon gọn hơn. Với việc đem lại hiệu quả vượt trội, công nghệ Cavilipo được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

giam can

Công nghệ Cavilipo giảm cân hiệu quả

Công nghệ Cavilipo là sự kết hợp của 2 bước sóng RF và sóng siêu âm tần số cao, hai sóng này cùng hỗ trợ nhau trong quá trình giảm béo. Sóng siêu âm tần số cao sẽ đi sâu vào bên dưới da, làm tan chảy, hóa lỏng các mô mỡ dày, sau đó sóng RF có chức năng đốt cháy tất cả lượng mỡ này. Bên cạnh kết hợp làm giảm cân, hai sóng này còn sắp xếp lại cấu trúc collagen, giúp khắc phục tình trạng da chảy xệ sau khi giảm cân, giúp làn da trở nên mền mịn và săn chắc hơn.

Ưu điểm của công nghệ Cavilipo giảm cân nhanh:

– Giảm cân hiệu quả, kết quả duy trình vĩnh viễn.

– Tuyệt đối an toàn. Hai loại sóng được sử dụng trong công nghệ Cavilipo chỉ tác động và các mô mỡ mà không ảnh hưởng tới da hay vùng cơ thể khác.

– Không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Khắc phục tình trạng da chảy xệ sau khi giảm cân đột ngột.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better