Công nghệ cắt mí mắt hiệu quả an toàn hiện đại nhất hiện nay

08:38:48 - 14/07/2015 - kangnam

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt không còn xa lạ. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt, đặc biệt là ở những khách hàng có đôi mắt đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ mí mắt, da chùng mí mắt… ngày càng có nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt ra đời, được cải tiến với nhiều ưu điểm đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trước đây.

cong-nghẹ-cat-mi-mat-hiẹn-dại-nhat-hiẹn-nay

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt, đặc biệt là ở những khách hàng có đôi mắt có nhiều dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ mí mắt, da chùng mí mắt, và mong muốn có được đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, hiện có 2 công nghệ cắt mí mắt khác nhau. Đó là cắt mí mắt thông thường và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Nhìn chung, hai công nghệ này đều đem lại kết quả thẩm mỹ là giúp khắc phục tình trạng da chùng mí mắt, và bọng mỡ mí mắt trên dưới. Điểm khác biệt ở hai công nghệ này chính là ở kỹ thuật áp dụng.

Với cắt mí mắt thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp laser hiện đại để loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mắt (trên dưới), trong khi đó, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid sử dụng kỹ thuật Plasma hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội.

cong-nghẹ-cat-mi-mat-hiẹn-dại-nhat-hiẹn-nay

Điểm đặc biệt của công nghệ thẩm mỹ mắt Kangnam’s Eyelid là sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khóa lại mạch máu ngay khi tiếp xúc nên không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma nhanh chóng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực, thời gian phục hồi nhanh, mỡ chùng, da thừa không có cơ hội tái phát trở lại… giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Hiện nay công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid được xem là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội như không gây chảy máu, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới lớp niêm mạc hay nhãn cầu, thị lực của mắt.

Hiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí  Kangnam’s Eyelid  được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện theo một quy trình chuẩn, khoa học nên tuyệt đối an toàn. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí mắt đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả cắt mí được tối ưu.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better