Công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm hữu hiệu

05:12:20 - 29/12/2013 - kangnam

Công nghệ Bio Scar là một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da mềm mịn hơn. Phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam…và được đông đảo khách hàng tin dùng.

>> Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

>> Trị mụn cám đơn giản với mặt nạ chuối

Công nghệ Bio Scar giúp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không xâm lấn hay đau rát, không cần nhiều thơi gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da mịn màng trong thời gian ngắn nhất. Bio Scar được giới chuyên môn đánh giá cao cho  nên nhiều bác sĩ đã lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri seo lom

Công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm hữu hiệu

Bio Scar có sự kết hợp của công nghệ Laser CO2 Fractional giúp trị sẹo một cách tổng thể, đem lại hiệu quả cao. Sau khi thăm khám, làm sạch vùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng cách áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional chiếu lên vùng da có sẹo lõm để đẩy nhanh và kéo dài quá trình tái tạo da, làm đầy các vết sẹo lõm, giúp da phục hồi, khỏe mạnh, sáng mịn, đồng màu. Sau 40-60 phút thực hiện, bạn có được làn da đẹp tự nhiên, mịn màng hơn.

Ưu điểm của công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm:

– Điều trị nhanh chóng, kết quả cao, duy trì lâu dài

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Bio Scar đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Không đau rát hay xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp bạn có được làn da mịn màng và săn chắc hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better