Có ngay mắt 2 mí đẹp tự nhiên với cắt mí mắt Hàn Quốc

13:53:47 - 02/11/2015 - kangnam

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ làm đẹp, mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn của bạn sẽ có thể dễ dàng đạt được nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Mí mắt sụp, có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và già nua đi rất nhiều. Vì vậy, sở hữu đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người.
Cắt mí mắt là gì?
Phau thuat cat mi mat là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay mắt bị sụp mí); cắt da chùng, bọng mỡ mắt thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng tia laser rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.
Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Bác sĩ thực hiện tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ, sụp mí), cắt da chùng, bọng mỡ thừa mí trên, mí dưới cho mí mắt rõ ràng, cân đối.
Cắt mí Nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Cắt mí mắt là kỹ thuật làm mắt to tự nhiên, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo.
Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Kĩ thuật cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, kết quả vĩnh viễn.
Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better