Có nên uống sinh tố cà chua thường xuyên để giảm cân không?

00:55:55 - 25/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi bị béo bụng từ lâu, áp dụng cả ăn kiêng và luyện tập mà vẫn không giảm được mỡ bụng. Tôi được bạn bè mách cho cách giảm mỡ bụng bằng nước ép cà chua. Tôi vẫn phân vân không biết có nên áp dụng cách giảm cân này không. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Giảm cân bằng sinh tố/nước éo cà chua là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Cà chua là một trong những thực phẩm có tính kiềm, có tác dụng tiêu mỡ, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh mỡ máu. Do có chứa nhiều chất xơ, lại ít calo nên cà chua có khả năng giảm béo nhanh chóng. Khi uống một cốc sinh tố – nước trái cây từ cà chua, các chất xơ có trong trái cà chua sẽ làm bạn có cảm giác no nên không có cảm giác thèm ăn.

Mặc dù có các ưu điểm như rẻ tiền, nguyên liệu dễ kiếm, thực hiện đơn giản, nhưng giảm cân bằng cà chua vẫn có các hạn chế khá khó khắc phục. Cụ thể:

– Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả, ít nhất là 3 – 6 tháng áp dụng liên tục

– Việc sử dụng quá nhiều cà chua mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày, cũng như khiến cơ thể bị thừa vitamin, có thể dẫn tới các vấn đề về sức khỏe

– Hiện nay tình trạng cà chua có chứa thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng phương pháp giảm cân bằng sinh tố cà chua. Thay vì việc chấp nhận rủi ro khi sử dụng phương pháp này, bạn nên tham khảo cách giảm cân nhanh bằng các công nghệ hiện đại như công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 85% lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện, vô cùng nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better