Có nên giảm cân bằng trà xanh hay không?

23:33:47 - 17/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi bị béo bụng từ lâu, áp dụng cả ăn kiêng và luyện tập mà vẫn không giảm được mỡ bụng. Tôi được bạn bè mach cho cách giảm cân bằng trà xanh. Tôi vẫn phân vân không biết có nên áp dụng cách giảm cân này không. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Giảm cân bằng trà xanh là một trong những phương pháp giảm cân được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trà xanh có thể giúp bạn giảm cân vì trong trà có chứa nhiều chất giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, chuyển đổi năng lượng, đồng thời đốt cháy mỡ và chất béo hiệu quả. Nên khi áp dụng đúng phương pháp, bạn sẽ thấy cân nặng của mình có giảm xuống, mỡ thừa tích tụ tại các vùng bụng, eo, đùi cũng có dấu hiệu bị loại bỏ.

Mặc dù có các ưu điểm như rẻ tiền, nguyên liệu dễ kiếm, thực hiện đơn giản, nhưng giảm cân bằng trà xanh vẫn có các hạn chế khá khó khắc phục. Cụ thể:

– Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả, ít nhất là 3 – 6 tháng áp dụng liên tục

– Việc sử dụng quá nhiều trà xanh mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày, men răng, cũng như nếu uống trà xanh pha đặc sẽ gây say, mất ngủ…

– Hiện nay tình trạng lá trà xanh có chứa thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, bạn nên cân nhắc khi quyết định sử dụng phương pháp giảm cân bằng trà xanh. Thay vì việc chấp nhận rủi ro khi sử dụng phương pháp này, bạn nên tham khảo cách giảm cân nhanh bằng các công nghệ hiện đại như công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm cân tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 85% lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện, vô cùng nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better