Có nên ăn dứa để giảm cân không?

22:56:52 - 09/04/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Em bị thừa cân đã lâu mà không biết làm cách nào để giảm trọng lượng cả, dù đã áp dụng cách tập thể dục thường xuyên, cũng như ăn kiêng. Em có nghe nói đến việc giảm cân bằng cách ăn dứa. Không biết có nên áp dụng cách này không. Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi của em về vấn đề “Có nên ăn dứa để giảm cân không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Dứa là một loại trái cây quen thuộc với nhiều người, nhưng ít ai biết rằng loại quả này giúp giảm cân. Do dứa không chứa nhiều đường hay chất béo nên không tích mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp cơ thể ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu và giúp đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, có nên ăn dứa để giảm cân không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết câu trả lời. Việc giảm cân bằng dứa đòi hỏi phải tiến hành trong thời gian dài mới có hiệu quả. Nhưng khi ăn quá nhiều dứa trong một thời gian dài có thể dẫn đến dị ứng dứa. Hiện tượng này xảy ra khi cơ thể quá nhạy cảm với protein có trong dứa. Nguyên nhân dẫn đế hiện tượng này chính là do men phân giải proteon có trong dứa. Loại men này làm tăng sức thẩm thấu của niêm mạc dạ dày và dẫn đến protein dị tính đại phân tử có trong đường ruột, dạ dày thấm vào dịch máu gây phản ứng đối với cơ thể người quá nhạy cảm. Do đó, chị em cần cân nhắc kỹ càng khi có ý định áp dụng cách giảm cân bằng dứa.

Thay vì việc mất nhiều thời gian cũng như tránh được nhiều rủi ro về mặt sức khỏe khi áp dụng cách giảm cân bằng dứa, các chị em có thể tham khảo cách giảm cân nhanh bằng công nghệ hút mỡ an toàn Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật đang được đánh giá cao nhất hiện nay, giúp chị em giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better