Có nên áp dụng cách giảm cân với cà tím không?

01:21:58 - 29/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em mới được bạn bè mách cho phương pháp giảm cân bằng cà tím, em muốn hỏi cách giảm cân với cà tím có cho hiệu quả nhanh chóng không hay sẽ mất nhiều thời gian áp dụng? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục.

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Cà tím có khả năng sinh nhiệt kém, kèm với chất xơ và chất nhày giúp giảm hấp thu chất béo, tiêu thụ lưỡng mỡ dự trữ góp phần giảm cân nhanh, đẩy lùi cân nặng cho bạn. 1kg cà tím chỉ chứa 230 calo, vì vậy đây là thực phẩm chứa lượng calo ít nhất nên cung cấp rất ít năng lượng cho cơ thể. Bạn có thể thỏa mái ăn cà tím mà không lo tăng cân.

Bạn có thể có trong tay bài thuốc giảm cân nhanh từ cà tím với các món ngon thân thiện dễ làm như cà tím xào, cà tím luộc, cà tím cuộn cá thát lát, cà tím xào thịt băm, cà tím nấu mắm, cà tím nấu cà ri, cà tím nướng…

Người Trung Quốc trong bữa ăn hàng ngày thường phải có cà tím trong khẩu phần ăn của mỗi người vì theo kinh nghiệm, họ cho rằng cà tím mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏa hơn là giá trị thông thường của nó.

Tuy nhiên, giảm cân với cà tím lại đòi hỏi áp dụng trong thời gian dài mới có kết quả. Không chỉ vậy, ăn quá nhiều cà tím

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better