Có cần phải kiêng ăn gì sau tạo má lúm không?

14:51:52 - 26/01/2016 - kangnam

Chào bác sĩ! Tôi có ý định tạo đôi má lúm đồng tiền để cho dịp tết này. Tuy nhiên, tôi muốn tìm hiểu thêm kỹ càng hơn thông tin về kỹ thuật này. Đặc biệt là sau khi tạo má lúm có phải kiêng khem nhiều không, có cần phải kiêng ăn gì sau tạo má lúm không và cách chăm sóc thế nào cho hợp lý? Cảm ơn bác sĩ ạ! (Diệp – Nam Định)

Xem ngay: co nen lam ma lum dong tien

Trả lời

Mong ước được sở hữu đôi má lúm đồng tiền đã trở thành ước nguyện của rất nhiều chị em. Bởi đôi má lúm sẽ giúp chị em thêm duyên dáng và tự tin hơn. Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ thì phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã thực sự đáp ứng được những mong muốn đó.

Có cần phải kiêng ăn gì sau tạo má lúm không?112

Có cần phải kiêng ăn gì sau tạo má lúm không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và nhanh chóng mang lại cho bạn cơ hội sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

Các bác sĩ sẽ tạo má lúm bằng cách tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên vết lõm hay còn gọi là má lúm. Với kỹ thuật thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có ngay một má lúm duyên dáng.

Có cần phải kiêng ăn gì sau tạo má lúm không?223

Kết quả sau tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên không phẫu thuật, không cần tác động đến “dao kéo”, không làm tổn thương vùng da thịt bên trong. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Quan trọng hơn hết là không ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày của bạn. Bạn cũng không cần phải kiêng ăn uống trong giai đoạn này mà chỉ cần chú ý tránh những thực phẩm cứng, cay nóng hay quá chua để tránh ảnh hưởng đến kết quả tạo má lúm.

Ngoài ra cách chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền là để giữ gìn vệ sinh răng miệng, bạn cũng nên uống nhiều nước mỗi ngày và súc miệng bằng nước muối sẽ rất có lợi cho khoang răng miệng của bạn, bảo vệ vùng má lúm không bị nhiễm khuẩn. Tuyệt đối không dùng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản này tại website: malumdongtien.com

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better