Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào để có hiệu quả?

15:21:36 - 12/10/2015 - kangnam

Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh khiến gương mắt lúc nào cũng mang vẻ u buồn. Em không biết có cách nào để chữa sụp mí mắt bẩm sinh không? Mong các bác sĩ tư vấn

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh để trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt bạn

Các bác sĩ cho biết  ” Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường”. Câu hỏi có cach chua sup mi bam sinh không? không chỉ là  thắc mắc của cháu mà đó còn là băn khoăn của không ít người cùng cảnh ngộ.
Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt, chữa sụp mí bẩm sinh không còn là vấn đề quá phức tạp. Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết “ Chúng ta hoàn toàn có thể chữa sụp mí bẩm sinh nhờ công nghệ chỉnh hình mí mắt tiên tiến”. Đây thật sự là tin mừng cho những ai đang có khát khao chỉnh hình mí mắt, chữa sụp mí, trả lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhằm toát lên “thần sắc” trên gương mặt của mỗi người.

Địa chỉ chữa sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả


Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, có tinh thần trách nhiệm với công việc đồng thời luôn đi đầu trong việc nắm bắt và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất trên thế giới, Đông Á đã và đang làm hài lòng 100% khách hàng. Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh đã được ứng dụng thành công tại Đông Á với các ưu điểm vượt trội:
+ Tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
+  Quy trình được các bác sĩ có chuyên môn cao, tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế . Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi, điều chỉnh mí mắt một cách phù hợp, cân đối và không làm mất đi vẻ hài hòa tự nhiên của gương mặt.
+ Hiệu quả lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cũng là lời giải cho câu hỏi chữa sụp mí được không? của cháu. Hi vọng giúp cháu yên tâm hơn với lựa chọn của mình.
Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better