Chọn cách triệt lông hiệu quả không khó như bạn nghĩ

09:21:07 - 04/04/2015 - kangnam

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn công nghệ hiện đại để triệt lông an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy lúng túng khi không biết lựa chọn công nghệ nào triệt lông nhanh chóng, hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn lựa cách triệt lông an toàn, hiệu quả nhé!

chon-cach-triet-long-hieu-qua-khong-kho-nhu-ban-nghi

Đáp ứng nhu cầu tẩy lông cho làn da nuột nà, mịn màng vào dịp hè của các chị em phá đẹp, rất nhiều cách triệt lông khác nhau được giới thiệu đến chị em. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, ham rẻ, sử dụng phương pháp kém hiệu quả, phái đẹp nên lưu ý các điểm dưới đây.

Sử dụng công nghệ triệt lông hiệu quả

Cách triệt lông bằng công nghệ New E-light đã chứng minh được hiệu quả so với các công nghệ khác. Công nghệ New-Elight kết hợp giữa ánh sáng IPL, sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu, nằm trong da khoảng 3 tuần, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng, làm cho lông yếu dần, rụng một cách tự nhiên, ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Lựa chọn cơ sở triệt lông uy tín

Ngoài yếu tố công nghệ, không thể bỏ qua yếu tố người trực tiếp trị liệu – bác sĩ da liễu hoặc là những kỹ thuật viên lành nghề. Việc lựa chọn cơ sở triệt lông uy tín, có chứng chỉ điều trị, sẽ giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông cao và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến quy trình triệt lông. Một quy trình triệt lông đạt chuẩn cần được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia đầu ngành uy tín; kỹ thuật viên điều trị cho khách hàng đều phải trải qua nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp và ứng dụng những công nghệ hiện đại của thế giới.

chon-cach-triet-long-hieu-qua-khong-kho-nhu-ban-nghi

Triệt lông vĩnh viễn cần được bảo hành

Các bác sĩ da liễu cho biết, về mặt nguyên tắc khoa học, công nghệ triệt lông New E-light có thể đảm bảo được hiệu quả vĩnh viễn sau triệt lông. Tuy nhiên, vấn đề lông mọc trở lại hay rậm lông, phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, cơ chế mọc lông của mỗi người. Nhiều khách hàng sau 2 đến 3 năm, hoặc sau 5 đến 10 năm, lông có thể mọc trở lại với số lượng khoảng 10 đến 20%, các khách hàng còn lại đều không mọc lông trở lại. Vì vậy, các chị em cũng cần quan tâm đến yếu tố bảo hành khi thực hiện biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ cao, cũng như khi có ý định lựa chọn địa chỉ triệt lông.

XEM THÊM:

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better