Chàng trai giảm cân nhanh trong vòng 18 tháng trở thành hot boy

20:23:13 - 17/10/2013 - kangnam

Mike Waudby, 31 tuổi, chàng trai sống tại thành phố Kingston upon Hull, hạt East Yorkshire đã trở thành cái tên hot nhất trên cộng đồng mạng khi chiến thắng rực rỡ trong hành trình giảm cân vất vả của mình, kết quả anh đã giảm được 115kg trong vòng 18 tháng và trở thành một huấn luyện viên thể thao với thân hình chuẩn mực.

>> Danh sách các loại thực phẩm càng ăn nhiều càng giảm cân

>> 4 mẹo cực hay giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

giam-can-nhanh-mike

Mike đã giảm 115 kg để trở thành một chàng trai có thân hình chuẩn mực

Mike kể rằng, anh bắt đầu gặp các vấn đề về cân nặng từ thời thanh thiếu niên. Năm 21 tuổi, anh chàng đã nặng 140kg. Mặc dù cũng cố gắng làm thêm những việc như  bảo vệ và lau xe hơi nhưng cân nặng của Mike vẫn ngày một tăng, anh liên tục mất việc.

Vì chán nản, mỗi tối Mike uống một chai whisky và 6 lon bia. Thời đó, anh luôn ăn bất cứ thứ gì mẹ anh nấu sẵn và uống rượu triền miên, ở lỳ trong phòng và đặt đồ ăn uống qua mạng. Mặc dù biết rượu bia chính là nguyên nhân khiến anh tăng cân nhưng anh không thể từ bỏ thói quen của mình.

mike-giam-can

Mike trước kia đã từng nặng đến 209 kg !

Một lần Mike quyết định ra ngoài chơi tối và đến một quán bar. Tại đây một cô gái tiến đến và bảo: “Anh có thể rời khỏi quán được không bởi tôi và các bạn nhìn anh thấy phát ốm.”

Cay đắng, Mike trở về nhà và muốn tự tử nhưng không chết. Anh kể lại chuỗi ngày đau khổ và cô đơn khi bị soi mói khi quyết tâm lên kế hoạch giảm cân: “Tôi thấy đau mỏi khắp người nhưng lại sợ không dám đến phòng gym và làm gì để thay đổi cân nặng, bởi cứ mỗi lần ra đường là người ta lại chỉ trỏ, cười cợt tôi”.

mike

Thân hình chuẩn mực của huấn luyện viên thể thao Mike Waudby

Tuy vậy, anh đã quyết tâm làm lại cuộc đời, anh chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và tránh xa rượu chè, từ trọng lượng 209 kg, anh đã có một thân hình lý tưởng sau khi giảm được 115 kg chỉ sau 18 tháng. Anh vui mừng chia sẻ: “Giảm cân không chỉ cho tôi một cuộc sống mới mà thực sự nó đã giúp tôi sống lại”.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better