Cắt mí mắt là gì? Cắt mí được thực hiện như thế nào?

15:02:42 - 06/11/2015 - kangnam

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ. Do thời gian gần đây, xung quanh mí mắt tôi xuất hiện khá nhiều da chùng nên bạn bè có khuyên tôi đi cắt mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi không biết cắt mí mắt là gì và được thực hiện như thế nào cả? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Tôi cảm ơn! (Hoài An – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hoài An!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngày nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau như yếu tố tuổi tác hoặc bẩm sinh khiến đôi mắt chúng ta trở nên chảy xệ, mệt mỏi, mí mắt không đều nhau. Để có được đôi mắt đẹp và khỏe mạnh nhiều người đã quyết định nhờ cậy đến chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phau thuat cat mi mat Hàn Quốc với việc lấy đi túi mỡ thừa ở mí dưới, cắt bỏ phần da thừa ở mí trên chính là giải pháp tối ưu dành cho đôi mắt của lão hóa.

Vậy cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Do chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên cắt mí mắt thường được gọi là cắt mí mắt không cần phẫu thuật.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Kangnam Hàn Quốc Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, bạn Hoài An vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Kangnam bằng cách gọi điện đến Hotline: 19006450.

Thân chào bạn!

Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better