Cắt mí Hàn Quốc: tính thẩm mỹ làm rung động hàng ngàn phụ nữ Việt Nam

09:17:14 - 19/08/2015 - kangnam

Sức hút quả phương pháp cắt mí Hàn Quốc không chỉ nằm ở việc đây là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều ngôi sao cả Hàn Quốc và Việt Nam ưa chuộng mà còn nằm ở kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cũng như đảm bảo an toàn cho người cắt mí mắt.

cat-mi-han-quoc-phuong-phap-tham-nhieu-suc-hut

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của đôi mắt bị lão hóa ở tuổi 30, có nhiều da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên và mí mắt dưới, đem đến cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không còn da chùng, bọng mỡ, luôn trẻ trung, tươi tắn. Phương pháp cắt mí mắt có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Cắt mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nên thực hiện rất nhanh chóng, ít xâm lấn, sau khi cắt mí, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên, không còn sưng tấy.

Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi cắt mí nên mí mắt sẽ rất nhanh lành, không đau sưng, hay gây khó chịu cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:

– Tạo mắt hai mí to tròn, rõ ràng, không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt

– Không xâm lấn, an toàn, không có tác dụng phụ

– Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả lâu dài, không lo biến chứng

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better