Cách trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng nhất hiện nay

09:50:53 - 17/02/2016 - kangnam

Cách trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng nhất hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi mùa hè sắp tới gần, mùi hôi nách khiến cho không chỉ chính bạn cảm thấy e ngại mà còn gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách chữa bệnh hôi nách triệt để, không tốn thời gian nhé!

cach-tri-hoi-nach-dut-diem-nhanh-chong-nhat-hien-nay

Hôi nách và chứng mồ hôi nách gây ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý người bệnh, tạo nên sự phiền toái, hạn chế giao tiếp, hoạt động nghề nghiệp… đặc biệt là nữ giới.

Để khử mùi hôi nách, bạn có thể áp dụng một số biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua… Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ hóa mỹ phẩm có rất nhiều loại lăn khử mùi trị hôi nách ra đời. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp trên đều chỉ có tác dụng giảm mùi hôi và chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn. Bạn không thể tránh khỏi những sự cố do mùi cơ thể khi phải hoạt động liên tục cả ngày.

Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi.

Vậy đâu là cách trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng nhất hiện nay?

cach-tri-hoi-nach-dut-diem-nhanh-chong-nhat-hien-nay

 Một công nghệ mới trong việc điều trị hôi nách ra đời đã đáp ứng được mong muốn vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách của khách hàng là kỹ thuật trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Sau 30 phút thực hiện hoàn toàn không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách bạn có thể tự lái xe về nhà. Đây là kỹ thuật giảm xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay mà không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường. Phương pháp này phù hợp với những người bệnh có tình trạng khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài. Tuyến mồ hôi được hút bỏ ra khỏi cơ thể giúp mùi hôi biến mất dài lâu.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better