Cách làm nhỏ vòng eo sau sinh hiệu quả

00:46:56 - 18/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Mình sinh con được hơn một năm nay mà cân nặng không giảm đi nhiều, nhất là lớp mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, trông mình càng sồ sề hơn. Mình rất buồn phiền vì điều này. Mình muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp cách làm nhỏ vòng eo sau sinh hiệu quả nhất hiện nay. Mình xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nỗi băn khoăn của bạn chính là nỗi niềm chung của rất nhiều chị em phụ nữ say khi sinh. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh, phái đẹp thường tỏ ra lo lắng trước tình trạng thân hình quá khổ nhất là vùng bụng với những ngấn mỡ dày, khó lòng mà tiêu tan đi nhanh chóng.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách làm nhỏ vòng eo nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả chính là hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi. Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi là phương pháp hiệu quả loại bỏ mỡ thừa triệt để đến từ Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm. Công nghệ hút mỡ nội soi sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better