Cách giảm vòng bụng nhanh nhất hiện nay?

13:28:02 - 19/07/2014 - kangnam

Câu hỏi:  Do thường xuyên uống rượu bia nên tôi bị béo bụng. Tôi rất lo lắng vì nghe nói béo bụng gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm nên đã thử áp dụng cách ăn kiêng và tập luyện thể thao nhưng đều không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm vòng bụng nhanh chóng nhất hiện nay.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục của chúng tôi, Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như  sau:

Uống nhiều rượu bia là một trong các nguyên nhân gây ra tình trạng béo bụng. Mỡ thừa tích tụ quá nhiều tại vùng eo có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Do đó, làm thế nào để giảm vòng bụng một cách nhanh chóng, hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người, kể cả nam giới.

Đối với những người bị béo bụng lâu năm thì các phương pháp giảm vòng bụng thông thường như ăn kiêng, tập thể dục không đem lại kết quả như mong muốn. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp giảm vòng bụng bằng công nghệ cao.

Hiện nay, phương pháp giảm vòng bụng đem lại hiệu quả cao, được đông đảo khách hàng tin dùng chính là công nghệ hút mỡ bụng Laser S-Lipick.

Ngay khi tiếp xúc với  bề mặt da, nhiệt lượng của công nghệ Laser S-Lipick sẽ nhanh chóng phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Lớp mỡ này một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Sóng laser sẽ giúp phá vỡ tế bào mỡ , làm nứt các tổ chức Celluie, không hề gây đau đớn cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bằng Laser S-Lipick hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.

 Chuyên mục tư vấn 

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better