Cách giảm cân trong 1 tuần

15:56:06 - 12/08/2013 - kangnam

Những người béo phì, thừa cân thường rất ít vận động hoặc do có thể một phần là tính chất công việc khiến họ lười vận động. Mặt khác, thói quen ăn uống cũng tác động không nhỏ dẫn đến béo phì. Đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến tích tụ mỡ thừa béo phì nghiêm trọng. Với tình trạng này không ít người đã tìm đến những cách giảm cân rất kham khổ, sau đây là cách giảm cân trong 1 tuần giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

>> Giảm cân bằng chuối đơn giản và hiệu quả

>> Bí quyết giảm cân thành công

Giảm cân bằng muối rang

Cach giam can trong 1 tuan

Giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản và hiệu quả

Muối có tác dụng thần kỳ trọng việc giảm cân, nhất là việc giảm mỡ ở vùng bụng. Bạn có thể dùng trực tiếp muối hạt rang nóng đổ lên một các khăn bông mềm sạch và buộc thật chặt sau đó chỉ cần chườm lên vùng bụng mỗi ngày một lần là được.

Cách giảm cân trong 1 tuần với phương pháp này rất hiệu quả, nhiều người đã thực hiện và nhận thấy đây quả là cách giảm béo thật đơn giản mà hiệu quả không ngờ tới.

Không sử dụng thực phầm nhiều calo

Bạn chỉ nên sử dụng các loại thực phẩm ít calo để tránh tăng cân và kiểm soát trọng lượng. Và hãy tránh ăn ngũ cốc vào bữa sáng nếu như bạn muốn giảm cân nhanh.

Tập thể dục

Cach giam can trong 1 tuan

Tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

Đây là một trong các cách giảm cân trong 1 tuần rất hiệu quả. Các bài tập thể dục thẩm mỹ rất tốt cho bạn giảm cân, tập thường xuyên và đều đặn các bài tập như aerobic hay tập bài nhịp đều hàng ngày sẽ giúp chị em có được một vóc dáng eo thon, cân đối.

Uống nước trước khi ăn

cach giam can trong 1 tuan

Uống nước để giảm cân

Uống nước trước khi ăn sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn mái, làm tăng nhiệt độ cơ thể, và giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao năng lượng, giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, uống nước nhiều trước bữa ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no nên sẽ ăn được ít hơn bình thường.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better