Cách giảm cân trong 1 tuần bằng súp rau củ

11:57:58 - 10/08/2013 - kangnam

Rau củ là loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh rất tốt nhờ chứa nhiều vitamin, chất xơ, lại không chứa chất béo. Ăn súp rau củ là cách giảm cân trong 1 tuần cực hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay để giảm cân.

>> Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần với thực đơn thông minh

>> Giảm cân nhanh với món “tủ” từ cà rốt

giam can voi sup

Rau củ giúp bạn giảm béo hiệu quả

Rau củ có chứa rất nhiều vitamin và chất xơ, giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong cơ thể, làm chất béo phân hủy tự nhiên và đưa ra ngoài. Ngoài ra, rau quả không chứa chất béo, cũng không có cholesterol nên không làm cơ thể béo hơn. Đây là cách giảm cân trong 1 tuần rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

cach giam can trong 1 tuan

Rau củ giúp giảm cân nhanh

Cách giảm cân trong 1 tuần bằng súp rau củ

Chọn các loại rau xanh có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả như: bắp cải, bí xanh, cà rốt, su su, rau cải thìa, súp lơ,… hoặc bất cứ loại rau nào mà bạn thích ăn.

Nấu súp rau củ theo các bước sau:

Nhạt sạch rau, gọt vỏ các loại củ và rửa sạch. Ngâm rau với nước muối loãng khoảng 10 phút.

Với các loại rau như bắp cải, cải thìa,… lấy phần lá, cắt khúc khoảng 1-2cm. Với cà rốt, su su, bí xanh, cắt miếng dài hoặc hạt lựu lớn.

cach giam can trong 1 tuan

Ăn súp rau củ là cách giảm cân trong 1 tuần

Đợi nước sôi, cho tất cả các loại rau vào, đun sôi rồi để nhỏ lửa, nhớ để nước ngập rau. Khi các loại rau đã nhừ thêm gia vị vừa ăn.

Bạn có thể ăn súp trong tất cả các bữa, chia làm nhiều bữa, có thể ăn khi đói. Ngoài các loại rau, nên bổ sung các loại củ vì sẽ cung cấp 1 lượng tinh bột nhỏ giúp bạn chống đói. Không nên bỏ các bữa cơm chính, chỉ nên giảm bớt lượng cơm và chất béo trong các bữa an. Đây là cách giảm cân trong 1 tuần rất tốt mà bạn nên áp dụng ngay.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better