Cách giảm cân nhanh và hiệu quả bằng cơm nguội và cười nhiều

06:57:49 - 18/08/2013 - kangnam

Ăn gì để giảm cân nhanh luôn là câu hỏi lớn của rất nhiều người thừa cân. Với cách giảm cân nhanh và hiệu quả dưới đây bạn có thể giảm cân mà vẫn ăn đủ và sống vui tươi.

Ăn kiêng giảm cân luôn là nỗi lo vì thay đổi thói quen ăn uống khiến bạn mệt mỏi, cộng thêm cảm giác thèm ăn. Dưới đây là cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất mà khi thực hiện bạn vẫn được ăn no. Hãy cùng giảm cân an toàn nhé.

1. Ăn cơm nguội

cach giam can nhanh và hieu quả

Ăn cơm nguội để giảm cân

Tại sao ăn cơm nóng thì tăng cân còn ăn cơm nguội lại là cách giảm cân nhanh và hiệu quả. Câu trả lời là trong cơm nóng có chứa nhiều chất làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Tinh bột bị hấp thụ gây thừa cân và làm bạn nhanh đói.

Ngược lại trong cơm nóng lại coa những chất kháng tinh bột. Những chất này giúp kìm hãm quá trình tiêu hóa, giúp bạn lâu đói hơn. Ngoài ra, lượng tinh bột không được hấp thụ hết mà bị đào thải ra ngoài. Nhờ vậy là cách giảm cân nhanh mà hiệu quả.

2. Cười nhiều giảm cân nhanh

cach giam can nhanh va an toan

Cười nhiều cũng giúp giảm cân

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng này của nụ cười. Cười nhiều cũng giúp tiêu hao năng lượng, cười đều đặn 1 ngày có thể giúp bạn giảm từ 10-15 kalo.

Cười còn giúp cơ thể thoải mái, sảng khoái, tinh thần lạc quan nên là cách giảm cân nhanh và hiệu quả

Bạn hãy áp dụng 2 cách giảm cân nhanh và hiệu quả trên mỗi ngày để giảm béo nhé.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better