Cách giảm cân nhanh nhất

10:23:01 - 21/01/2013 - kangnam

Cách giảm cân nhanh nhấtCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, 2 tháng nữa em sẽ lập gia đình nên muốn giảm cân và  giảm mỡ bụng để mặc váy cưới đẹp hơn. Em cao 1m55 nặng 67 kg, mỡ tích tụ nhiều nhất ở vùng bụng do ngày xưa đi học và sau này đi làm phải ngồi nhiều, em lại lười tập thể dục nữa. Em muốn giảm mỡ vùng bụng, vùng đùi, và vùng bắp tay. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em cách giảm cân nhanh nhất mà không mất thời gian hồi phục được không ạ? Chi phí là bao nhiêu để em còn chuẩn bị? Em xin cảm ơn!

Trà My – Hà Nội

>> Giảm cân nhanh giá bao nhiêu?

>> Địa chỉ giảm cân uy tín

Trả lời: Chào bạn Trà My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn giảm cân nhanh. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách giảm cân nhanh nhất

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến và thông minh nhất với 3 tác động vượt trội:

Sóng Laser tác động sâu vào tế bào mỡ, làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ, làm nứt tổ chức Celluie, phá vỡ và  hóa lỏng hoàn toàn tế bào mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Dưới tác dụng của sóng Laser Lipo các mô mỡ tích tụ dưới da sẽ bị hoá lỏng hoàn toàn và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi nhỏ như đầu kim. Do vậy các mô mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ an toàn bằng  laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Sau đó năng lượng laser với bước sóng 980nm sẽ tái tạo lại và sắp xếp các sợi collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, sau khi giảm mỡ bằng  công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn không phải lo lắng da sẽ bị chùng hay nhão.

Chi phí, thời gian  giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo

Tại mỗi trung tâm, tùy từng vùng hút bỏ mỡ thừa khác nhau mà chi phí giảm cân sẽ khác nhau, cụ thể là:

+ Giảm mỡ vùng bụng trên và dưới từ 30-35 triệu.

+ Giảm mỡ vụng đùi từ 40-50 triệu.

+ Giảm mỡ vùng bắp tay từ 20-25 triệu.

Thông thường, thời gian tiến hành giảm mỡ từ 1-2 tiếng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, hoặc bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và giải đáp cụ thể hơn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better