Cách giảm cân cho nữ nhờ xây dựng chế độ ăn uống khoa học

17:00:18 - 08/03/2016 - kangnam

Để có được một thân hình thon gọn như mong muốn, quá trình ăn uống hàng ngày khoa học, hợp lý, đúng cách sẽ là cách giảm cân cho nữ tự nhiên và an toàn. Chính vì thể, để giảm cân một cách khoa học bạn cần lựa chọn cho bản thân mình một phương pháp phù hợp nhất để giảm cân hiệu quả.

Không nên bỏ bữa

Cách giảm cân cho nữ nhờ xây dựng ăn uống khoa học 1

Cách giảm cân cho nữ là bạn không nên bỏ bữa

Bạn không bên bỏ bữa bởi những người bỏ 1 bữa ăn thì thường ăn nhiều hơn vào những bữa sau đó. Trong khi hệ tiêu hóa không tiêu thụ hết, lượng chất dinh dưỡng dư thừa lại được tích tụ và sử dụng để tăng cân. Khi bạn bỏ bữa, cơ thể dừng việc sử dụng các chất béo mà thay vào đó nó phá vỡ các mô cơ, calo trên các mô cơ nhiều hơn các chất béo vì thế cơ thể không cần phải sử dụng nhiều mô cơ mà việc giảm cân cũng không thật sự hiệu quả. Ăn nhẹ giữa các bữa ăn. Bạn nên ăn xen kẽ giữa các bữa ăn để chống đói nhưng lưu ý rằng chỉ ăn một bữa nhẹ cung cấp khoảng 150 calo chứ không ăn một bữa nhiều chất béo như nước ngọt, khoai tây chiên hay các thực phẩm nhiều mỡ.

Nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cân bằng

Cách giảm cân cho nữ nhờ xây dựng ăn uống khoa học 2

Nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống cân bằng

Bạn nên có một chế độ ăn với đầy đủ các chất dinh dưỡng đến từ các nhóm dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho sức khỏe. Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, bạn nghĩ rằng muốn giảm cân thì phải ăn ít thậm chí là nhịn ăn, tuy nhiên ở đây chúng ta đang nói đến việc giảm cân sử dụng những phương pháp lành mạnh sao cho bạn vẫn có thể giảm cân trong khi sức khỏe vẫn ổn định, duy trì và không bị suy nhược trong thời kỳ giảm cân.

Nên tạo cho mình nhật ký về chế độ ăn

Cách giảm cân cho nữ nhờ xây dựng ăn uống khoa học 3

Cách giảm cân cho nữ bằng cách tạo nhật ký về chế độ ăn

Theo nghiên cứu những người có nhật ký về chế độ ăn uống của bản thân có thể giảm tới hơn 2,75kg so với cùng những người đang muốn giảm cân khác. Vì vậy, bạn hãy cố gắng bắt bản thân mình đối diện với những vấn đề tốt – xấu của những thực phẩm bằng cách viết ra chế độ ăn của bạn. Viết đầy đủ, nhớ rằng bạn đang viết cho bản thân vì thế đừng bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy liệt kê cách thức mà các món ăn chế biến như rán, xào, chiên hay luộc.. các loại thức ăn ăn kèm và thậm chí là cả gia vị chế biến.

Trên đây là cách giảm cân cho nữ nhờ xây dựng chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì hãy tham khảo công nghệ giảm béo Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay đã rất nhiều người áp dụng và thành công.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better