Cách giảm cân cho dân văn phòng cực nhanh và hiệu quả

06:06:25 - 29/11/2015 - kangnam

Do đặc điểm làm việc thường xuyên ngồi, ít vận động nên thường những người văn phòng hay mắc phải chứng thừa cân. Vậy có cách giảm cân nào cho dân văn phòng lấy lại vóc dáng không? Cùng tham khảo dưới đây nhé!

>>> hút mỡ đùi có đau không

>>> cách loại bỏ mỡ bụng

Mang thêm cơm đến văn phòng cũng giúp giảm cân

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh và tránh ăn phải những đồ ăn nhiều dầu mỡ và không an toàn cho quá trình giảm cân của bạn thì bạn nên chăm chỉ chuẩn bị đồ ăn mang đi từ nhà.  Bên cạnh đó, việc mang đồ ăn từ nhà đến văn phòng để ăn khiến bạn tránh được những lời mời ăn uống và các chất trong các đồ ăn không tốt cho quá trình giảm cân và cho sức khỏe của bạn. Việc mang cơm đến văn phòng để ăn giúp bạn có thể tự ăn đồ ăn mà mình thích, đảm bảo sự an toàn về thực phẩm và nhất là tránh được các đồ ăn từ bên ngoài mà mình không kiểm soát được.

Cách giảm cân cho dân văn phòng cực nhanh và hiệu quả1

Giảm cân bằng cách mang cơm đến ăn phòng

Giảm cân bằng cách không ăn vặt

Vấn đề mà giới văn phòng hay mắc phải, không riêng gì nữ giới mà nam giới cũng rất thích đó là ăn vặt. Thay vì uống cà phê, ăn đồ ăn vặt… thì bí quyết giảm cân cho bạn là hãy để trước mặt mình chai nước lọc hoặc trái cây, để cung cấp cho cơ thể bất cứ khi nào thèm ăn.

Đi cầu thang bộ giúp giảm cân hiệu quả

Bạn có thể thay vì sử dụng cầu thang máy, bạn hãy đi cầu thang bộ. Đi cầu thang bộ là một cách tập luyện hiệu quả khi mà thời gian với dân văn phòng dường như như là không có, giúp giảm cân nhanh và hữu hiệu.

Cách giảm cân cho dân văn phòng cực nhanh và hiệu quả2

Khi đi làm bạn nên di cầu thang bộ để giúp giảm cân hiệu quả

Cách giảm cân bằng các bài tập đơn giản

Trong giờ nghỉ trưa bạn có thể đứng lên xoay người, hoặc vài động tác khởi động cơ bản cũng giúp bạn giảm cân nhanh chóng.  Ngoài ra, thay vì nghỉ trưa, nằm xuống và nghỉ ngơi, bạn có thể gập bụng khoảng 10-20 cái rồi nghỉ ngơi như thế rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

Mỗi ngày nên cung cấp đủ 2 lít nước

Để hạn chế cảm giác đói bạn nên cung cấp cho cơ thể một lượng nước vừa đủ để giúp no lâu hơn, loại bỏ độc tố, tốt cho hệ tiêu hóa để giảm cân. Chỉ cần mỗi ngày, bạn đáp ứng ít nhất 2 lít nước không những nhanh chóng sở hữu được vóc dáng thon thả mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Cách giảm cân cho dân văn phòng cực nhanh và hiệu quả3

Mỗi ngày nên cung cấp đủ 2 lít nước trong quá trình làm việc

 Trên đây là cách giảm cân hiệu quả nếu bạn thực hiện kiên trì sẽ mang lại hiệu quả sau 1 tuần. Tuy nhiên nếu thực hiện không hiệu quả mà bạn đang muốn giảm cân nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian luyện tập cũng như kiêng khem thì bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đang rất nổi hiện nay, giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất.

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

>>> hut mo dui co an toan khong

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better