Cách giảm cân cấp tốc cho dân văn phòng

14:53:32 - 31/07/2013 - kangnam

giam can cap tocCâu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Lệ, nhân viên hành chính. Hiện tôi đang muốn giảm cân nhanh ngay trong tháng này, tuy nhiên tôi không được nghỉ nhiều. Vậy có cách giảm cân cấp tốc nào không! Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Lệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thừa cân luôn là nỗi lo lắng lớn của chị em. Trên thực tế, có nhiều phương pháp giảm cân ở nhà nhưng bạn phải phải thực sự kiên trì và có nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mĩ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể giảm cân cấp tốc mà vẫn hiện quả.

Hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện đang áp dụng phương pháp giảm cân nhanh bằng Tri Lipo, đây là cách giảm cân cấp tốc rất phù hợp với những người có công việc văn phòng bận rộn. Một trong số các thẩm mỹ viện giảm cân an toàn là thẩm mỹ viện Kangnam.  Bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa đến thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện giảm béo mà hiệu quả thì vẫn như ý muốn.

Giảm cân cấp tốc bằng Tri Lipo

Tri Lipo giảm cân cấp tốc thành công là nhờ vào 3 đặc tính nổi bật sau đây:

– Phân hủy mỡ hiệu quả: các sóng siêu âm tần số cao và công nghệ chân không hiện đại sẽ giúp đánh tan mỡ thừa, phá mỡ liên kết và phân hủy các mô mỡ hiệu quả lại an toàn, không gây xâm lấn tới các vùng khác trên cơ thể, không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh

– Đào thải mỡ hòa toàn: mỡ thừa được đưa ra ngoài bằng đường bài tiết tự nhiên nên không có khả năng tích tụ trở lại

– Sóng RF và liệu pháp massage giúp bạn lấy lại vùng da săn chắc sau giảm béo và vóc dáng như mong muốn.

Nhờ đó chỉ 4 – 10 lần giảm béo là bạn có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn như mong muốn. Vì vậy bạn có thể thực hiện giảm cân ngay trong tháng này. Đây được xem là giải pháp tối ưu, giúp giảm cân nhanh cho dân văn phòng.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để giảm cân nhanh và hiệu quả nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better