Cách giảm béo cấp tốc nào an toàn nhất hiện nay?

16:03:05 - 25/05/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi có một thắc mắc muốn được chuyên mục tư vấn như sau: tôi bị béo bụng đã lâu, vòng 2 tích tụ rất nhiều mỡ thừa, nên không thể mặc những bộ quần áo, váy vóc bó sát. Tôi đã thử các biện pháp giảm cân nhưng không hiệu quả. Sang đầu tháng sau tôi đi chụp ảnh cưới nên muốn chuyên mục tư vấn cho tôi cách giảm béo cấp tốc an toàn nhất hiện nay. Cảm ơn chuyên mục

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách giảm béo cấp tốc an toàn nhất hiện nay cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.

Các phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng, tập thể dục đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả, vì không thể tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa tích tụ dưới da. Do đó, để giảm cân cấp tốc đòi hỏi bạn phải áp dụng các công nghệ cao, mới có thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa. Trong số các công nghệ giảm mỡ hiện nay, công nghệ Laser S-Lipick được đánh giá là cách giảm béo cấp tốc an toàn nhất, giúp bạn lấy được vóc dáng gọn thon chỉ sau 60-90 phút, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Laser S-Lipick sử dụng năng lượng laser để hóa lỏng mỡ thừa, phá hủy các mô mỡ dưới da và các mô mỡ nằm sâu, đánh tan màng bám mỡ nhờ đó mỡ thừa bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để chỉ với một lần duy nhất. Không chỉ loại bỏ mỡ triệt để, mỡ không thích tụ trở lại mà Laser S-lipick còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và làm các siêu âm, xét nghiệm cần thiết để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ sức khỏe tiến hành. Tiếp theo, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình giảm mỡ. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ trên da tại vùng giảm mỡ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào dưới da, dùng năng lượng laser tác động, đánh tan mỡ thừa và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng.

Chỉ sau 60 – 90 phút tiến hành, bạn sẽ có được thân hình thon gọn, mỡ thừa được loại bỏ triệt để, mỡ không hình thành trở lại. Kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài, không cần ăn kiêng, tập luyện. Vùng giảm mỡ da săn chắc, mịn màng, không chảy xệ, chùng nhão.

Nếu bạn đang cần giảm béo cấp tốc trước ngày chụp ảnh cưới thì Laser S-Lipick chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúc bạn sớm có được vóc dáng đẹp xinh để thật tự tin trong bộ váy cưới!

XEM THÊM:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better