Cách giảm béo bụng nào cho kết quả nhanh chóng nhất?

22:53:23 - 25/05/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Hà, năm nay 35 tuổi. Sau khi sinh bé được 3 năm, bụng tôi tích tụ rất nhiều mỡ thừa, thành ngấn trông rất xấu. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách giảm béo bụng nào cho kết quả nhanh chóng nhất hiện nay!

Trả Lời:

Xin chào chị Hà!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau.

Béo bụng là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải sau khi sinh. Nếu như bạn không lựa chọn được cách giảm béo bụng hợp lý thì rất dễ bị béo bụng lâu dài. Có rất nhiều cách giảm béo bụng khác nhau, tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp giảm béo bụng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là công nghệ giảm béo bằng Laser S-Lipick. Đây là công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai.

Công nghệ giảm mỡ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận tính an toàn cho người sử dụng, mang đến cho hàng triệu chị em phụ nữ giải pháp giảm béo hiệu quả, tuyệt đối an toàn.

Laser S-Lipick sử dụng năng lượng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, phá vỡ các liên kết mô mỡ rắn chắc, hóa lỏng chúng rồi đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể, ngăn chặn khả năng mỡ thừa tích tụ trở lại. Chỉ với một lần điều trị, giảm béo bằng công nghệ hút mỡ  Laser S-Lipick sẽ cho bạn kết quả giảm béo vĩnh viễn, không gây biến chứng, không để lại sẹo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp giảm béo này.

Chúc chị nhanh chóng giảm mỡ bụng!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better