Cách cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line nhanh chóng

03:59:02 - 13/07/2015 - kangnam

Mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn không tốt theo quan niệm tướng số. Trong khi đó, dáng mũi chuẩn S-line được xem là chiếc mũi đẹp thì không phải ai cũng may mắn sở hữu. Vậy làm thế nào để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line nhanh chóng?

cach-cai-thien-mui-tet-thanh-mui-s-line-nhanh-chong

Mũi tẹt, thô to là đặc điểm dễ nhận biết của người châu Á. Nhược điểm này làm mất đi nét hài hòa trên tổng thể gương mặt, khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, mặc cảm. Để cải thiện mũi tẹt thành mũi S-line nhanh chóng thì nâng mũi S line 3D được xem là phương pháp hiệu quả. Nâng mũi S-line 3D giúp cải thiện mũi tẹt, tạo dáng mũi cao, thon, tạo đường cong chữ S, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, và rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như duy trì hiệu quả nâng mũi lâu dài.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi, cải thiện mũi tẹt, kết hợp phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ dựng được hình ảnh mũi phù hợp với khách hàng bằng phần mềm 3D. Nhờ đó, khách hàng có thể biết trước kết quả, sự thay đổi của mũi từ nhiều góc độ, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mới. Như vậy không cần phải đợi sau khi mũi ổn định các bạn mới có thể xem được sự diện mạo của dáng mũi mới, sự thay đổi của khuôn mặt, mà có thể xem, định hình trước khi nâng mũi. Không chỉ vậy, với thiết bị chụp 3D hiện đại, còn giúp phẫu thuật nâng mũi chính xác đến từng milimet đồng thời tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên, đường chữ S kéo dài từ chân mày đến đầu mũi đúng như mong muốn của khách hàng.

cach-cai-thien-mui-tet-thanh-mui-s-line-nhanh-chong

Phương pháp nâng mũi S-line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Do sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai) nên phương pháp có độ tương thích cao, cho kết quả ổn định, kéo dài, hạn chế tình trạng mũi bóng, đỏ, lệch. Nâng mũi S-line 3D an toàn, bền lâu, không có tác dụng phụ, mang lại dáng mũi đẹp, thon gọn và thanh tú.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp tạo dáng mũi cao thon với đường cong chữ S mềm mại; đẹp tự nhiên, tạo tỷ lệ vàng cho gương mặt mà còn cải thiện tình trạng mũi lệch, bóng đỏ do phẫu thuật trước đó và cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm:

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better