Cách cải thiện cằm ngắn nhanh chóng, hiệu quả

20:43:57 - 29/07/2015 - kangnam

Chiếc cằm ngắn không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho không ít chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Trong khi đó, không phải ai cũng có được chiếc cằm nhỏ nhắn, xinh xắn hài hòa với khuôn mặt. Vậy làm thế nào để cải thiện cằm ngắn nhanh chóng, hiệu quả?

cach-cai-thien-mui-tet-thanh-mui-s-line-nhanh-chong

Chiếc cằm ngắn không chỉ làm mất đi nét hài hòa trên tổng thể gương mặt, mà còn khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, mặc cảm. Để cải thiện cằm ngắn một cách hiệu quả nhanh chóng thì độn cằm Hàn Quốc được xem là phương pháp hiệu quả. Độn cằm Hàn Quốc giúp cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, và rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như duy trì hiệu quả lâu dài.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện cằm ngắn bằng cách đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường nhiêm mạc môi, cố định lại và tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn và đường nét rõ ràng, hoàn hảo hơn.

Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm bạnh rộng không cân đối với tỉ lệ, kích thước khuôn mặt… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt cho khách hàng. Kỹ thuật độn cằm được thực hiện rất đơn giản như sau: Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm đã được cắt gọt sao cho phù hợp với dáng cằm và khuôn mặt khách hàng đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau không để lại sẹo. Kết quả, khách hàng sẽ sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn với độ dài vừa phải, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

cach-cai-thien-mui-tet-thanh-mui-s-line-nhanh-chong

Quy trình độn cằm Hàn Quốc như sau:

Bác sĩ phẫu thuật sẽ khám tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất. Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ và khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó, bác sỹ tiến hành đưa chất độn vào vùng cằm của khách hàng thông qua đường niêm mạc môi dưới, điều chỉnh miếng độn, cố định và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better