Các sao Hàn nổi tiếng nhờ thẩm mỹ mắt to

14:50:09 - 14/10/2015 - kangnam

Sức hút của đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhờ thẩm mỹ mắt to đã thu hút phần đông các sao Hàn. Nhờ sửa mắt hai mí, các sao Hàn đã trở lên đẹp hơn và thu hút nhiều người hâm mộ.

Nhiều sao Hàn đã đẹp hơn, cuốn hút hơn nhờ sửa mắt hai mí. Sự khác biệt giữa những bức ảnh quá khứ và hình ảnh trong thời điểm hiện tại cho thấy họ đã sửa mắt hai mí.
1. Park Bom (2NE1)
Park Bom với mắt hai mí rõ rệt
Park Bom không chỉ gây ngạc nhiên về những hình ảnh trong quá khử cho thấy cô đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để có được sắc đẹp như hiện nay. Một trong những kết quả hoàn hảo của phẫu thuật thẩm mỹ chính là đôi mắt đã được phẫu thuật thẩm mỹ mắt to trở lên to tròn và có sức hút hơn so với đôi mắt nhỏ một mí thời niên thiếu.
2. Kim Jae  Joong
sao han dep hon nho sua mat 2 mi
Kim Jae Joong hút hồn fan nhờ sửa mắt hai mí
Một vài hình ảnh hồi tiểu học của Kim Jae Joong cho thấy hồi nhỏ anh có mắt một mí khá nhỏ và một mí khác xa so với thời điểm hiện tại. Hẳn anh đã tạo mắt hai mí để có được đôi mắt đẹp như hiện nay. Tuy nhiên, nhờ đôi mắt hai mí mà Jae Joong trông cuốn hút hơn rất nhiều, và anh là một trong những nghệ sĩ có lượng phan khủng, trở thành một trong những ngôi sao thần tượng nổi tiếng ở nhiều quốc gia.
3. Won Bin 
sao han dep hon nho sua mat 2 mi
Won Bin và mắt hai mí rõ ràng
Nam tài tử Won Bin cũng được cho rằng đã nhờ cậy thẩm mỹ tạo mắt hai mí để có đôi mắt hai mí rõ rệt như hiện tại. Mắt hai mí giúp Won Bin điển trai và thu hút hơn. Xem ngay Tại đây
Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better