Các phương pháp lạ tai nhưng giúp giảm cân nhanh chóng

21:03:51 - 07/11/2014 - kangnam

Nhiều chị em cảm thấy rất khó khăn trong việc loại bỏ những ngấn mỡ bụng, những phần mỡ thừa ở các vùng bắp tay, bắp chân, đùi, mông… Tuy nhiên, có không ít những phương pháp nghe có vẻ lạ tai, đơn giản lại có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Cùng tìm hiểu xem đó là các phương pháp như thế nào nhé!

Giảm cân nhanh bằng cách uống nước ấm

cac-phuong-phap-la-tai-nhung-giup-giam-can-nhanh-chong

Giảm cân bằng cách uống nước ấm

Nếu bạn muốn giảm cân, loại bỏ mỡ thừa cơ thể thì nên cân nhắc phương pháp giảm cân nhanh bằng việc uống nước ấm. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, nước ấm giúp chúng ta có cảm giác no nhanh hơn, do đó bạn sẽ ăn ít hơn. Nếu không thích nước ấm, bạn có thể uống cùng một gói trà thảo dược để có thêm hương vị.

Hạn chế ngồi xem ti vi

Đa số chúng ta đều biết rằng ăn nhiều hơn và hấp thụ nhiều calo nếu vừa ăn vừa xem tivi, ngồi máy tính hoặc đọc sách. Các nghiên cứu cho thấy việc hạn chế xem tivi nói chung giúp giảm cân bởi bạn có thể tiêu hao lượng calo đáng kể. Trên thực tế, bạn đốt cháy nhiều calo trong khi ngủ hơn là lúc xem truyền hình. Do đó người béo được khuyến khích đi bộ hoặc ngủ thay vì xem tivi.

Giảm cân nhanh bằng quần áo

Nghe có vẻ lạ tại nhưng thực chất của việc giảm cân nhanh bằng quần áo chính là lời khuyên bạn không nên mặc quần áo quá rộng rãi khi có ý định giảm cân. Bởi lẽ, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ta ăn nhiều hơn khi mặc đồ rộng rãi. Do đó nên chọn những bộ đồ bó sát (như quần legging, quần yoga) để bạn thấy thoải mái nhưng vẫn cảm nhận được vòng eo của mình.

Giảm cân nhanh bằng cách thêm gia vị

cac-phuong-phap-la-tai-nhung-giup-giam-can-nhanh-chong

Nêm thêm gia vị vào món ăn nếu bạn muốn giảm cân

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng việc hấp thụ thực phẩm có chứa nhiều gia vị, đặc biệt là bột ớt giúp gia tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Sau khi bột ớt được tiêu thụ, bạn sẽ hấp thụ ít lượng calo cho bữa ăn tiếp theo và điều này cũng được chứng minh là làm chậm sự phát triển các tế bào mỡ. Nếu bạn đang muốn giảm lượng mỡ trong cơ thể, đã đến lúc nên thêm gia vị vào bữa ăn của mình.

Giảm cân nhanh bằng rượu vang

Nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ uống 1 hoặc 2 ly rượu vang mỗi ngày có trọng lượng ít hơn những người không uống. Những người uống rượu vang hằng ngày tiêu thụ ít calo hơn, nhưng phải uống không quá 2 ly mới hiệu quả.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better