Các món từ đậu phụ giúp giảm cân hiệu quả

23:37:02 - 05/10/2013 - kangnam

Đậu phụ là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe đồng thời giúp giảm cân hữu hiệu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các món từ đậu phụ giúp giảm cân hiệu quả.

>> Các món ngon đơn giản giúp giảm cân hiệu quả

>> Cháo ngon giảm cân an toàn và hiệu quả

>> Thực phẩm giảm cân và tốt cho sức khỏe

Canh hẹ nấu đậu phụ

canh he nau dau phu

Đậu phụ là một trong những thực phẩm giúp giảm cân nhanh nhất

Bạn rửa sạch 2 bìa đậu phụ rồi thái miếng vừa ăn. Tiếp theo, bạn nhặt lá hẹ, bỏ lá úa, vàng rồi rửa sạch, thái hẹ thành các đoạn 1cm. Sau đó, bạn bắc nồi nước để đun, khi nước sôi, bạn cho đậu phụ vào rồi nêm nếm gia vị cho vừa, cuối cùng, bạn cho hẹ vào khi nước đã sôi lại. Như vậy, bạn đã có món canh hẹ nấu đậu phụ rất ngon đồng thời giúp giảm cân hiệu quả. Lưu ý: Trong lúc canh đã sôi, bạn không nên đặp nắp vùng để làm món ngon hơn.

Đậu phụ xào giá

dau phu xao gia

Đậu phụ xào giá là món ăn giúp giảm cân hiệu quả

Bạn rửa sạch đậu phụ, thái miếng rồi rán qua chảo dầu, tiếp đến bạn hái bỏ rễ giá rồi rửa sạch. Bạn thái cà chua cho vào chảo dầu đã sôi, đảo quả, rồi cho đậu phụ, cuối cùng là giá đỗ vào đảo đều, nêm nếm gia vị và cho thêm các loại rau thơm khác để tăng vị cho món ăn.

Đậu xốt cà chua

dau phu xot ca chua

Đậu phụ giúp giảm cân rất tốt

Bạn rửa sạch, thái nhỏ cà chua rồi ướp với muối, đường, nước mắn…Sau đó, bạn xắt đậu rồi cho vào chảo dầu để rán vàng. Tiếp theo, bạn cho cà chua vào chảo đảo nhuyễn, rồi sau đó cho đậu đã rán vào, nêm nếm gia vị, đậy vùng trong 10 phút, đun lửa nhỏ để đậu mền ra, đồng thời ngấm gia vị.

Trên đây là các món từ đậu phụ giúp giảm cân hiệu quả, bạn hãy áp dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả giảm cân như ý nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better