Các cách làm hết tàn nhang hiệu quả và an toàn

10:02:22 - 16/11/2017 - kangnam

 

Có các cách làm hết tàn nhang nào? Những đốm nâu, đen khó coi nó cứ đeo bám bạn. Bạn thấy cực kì khó chịu và mất tự tin. Chúng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt,  công việc và giao tiếp hằng ngày của bạn.
Bạn tốn nhiều thời gian, tiền bạc để dùng mỹ phẩm che phủ chúng và trường kỳ diễn ra hằng ngày, nhiều tháng, nhiều năm. Bạn cũng không bỏ qua bất cứ thông tin nào về trị tàn nhang và sẵn sàng thử nghiệm chúng nhưng kết quả lại không như mình mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Cách làm hết tàn nhang hiệu quả

Bạn đã dùng nhiều cách điều trị tàn nhang như: đắp mặt nạ, dùng mỹ phẩm, hay thực phẩm chức năng, thuốc uống. Tàn nhang mờ đi nhưng sau một thời gian sẽ đen trở lại. Bởi vì các phương phương pháp này chỉ cải thiện làn da sáng hơn, nhìn sẽ thấy tàn nhang mờ đi nhưng thực tế không tác động đến tàn nhang.

tan-nhang2

Các cách làm hết tàn nhang an toàn

Một số phương pháp dùng mỹ phẩm có tính lột tẩy da, thuốc bắc lột tẩy ăn mòn da… làm hại cho làn da, làm làn da của bạn yếu hơn, dễ bị kích ứng, tác động bởi hóa chất, môi trường, khí hậu. Tàn nhang nằm ở lớp thượng bì nên các cách lột da không tác động đến được tàn nhang. Nên thận trọng với phương pháp này vì tàn nhang không hết được và còn tạo cơ hội cho tàn nhang, nám mọc nhiều hơn.

Cách trị tàn nhang bằng laser thế hệ trước, tuy không có sẹo nhưng trị liệu từ 5 – 10 lần, tàn nhang vẫn không hết hoàn toàn, sau thời gian có thể mọc lại và để lại vết thâm trên da.

tan-nhang

Công nghệ Laser Toning cách làm hết tàn nhang hiệu quả

Cách làm hết tàn nhang hiệu quả hiện nay là dùng công nghệ laser đặc trị tàn nhang – đây là cách trị tàn nhang hiệu quả duy nhất hiện nay hiệu quả, an toàn, không có sẹo và không thâm.
Công nghệ  Laser Toning – đặc trị tàn nhang với chỉ 1 lần bắn tia. Nếu quá nhiều tàn hương, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia, sẽ phải trị liệu lần 2, một lần trị liệu khoảng 50 – 70 phút, lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần.

Vì sao công nghệ laser mới là cách làm hết tàn nhang?

Công nghệ laser mới Toning chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn hương hết sạch khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua mỹ phẩm và thời gian trang điểm để che phủ những đốm tàn hương, bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và công việc…

cach lam het tan nhang

Cách làm hết tàn nhang từ công nghệ mới

Công nghệ laser Toning  đặc trị tàn nhang đã khắc phục được nhược điểm gây thâm da sau điều trị. Công nghệ laser thế hệ mới an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có sẹo, hay vết thâm trên da. Đây là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Nó là công nghệ hoàn hảo, nên Thẩm mỹ Kangnam  luôn cam kết trị sạch tàn nhang đến 95 – 99%, không có sẹo, không thâm và bảo hành trọn đời.

Bạn cũng nên phân biệt nám, đốm nâu và tàn nhang. Với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, phải điều trị 5 – 9 lần. Trị tàn hương chỉ một đến hai lần là hết sạch.

Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Địa chỉ:số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại: 19006466

Bài Viết Liên Quan
Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better