Các cách giảm cân hiệu quả nhất

16:11:47 - 08/08/2013 - kangnam

Để giảm cân hiệu quả nhất có rất nhiều cách. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp nào phù hợp giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất mới là quan trọng. Dưới đây là các cách giảm cân hiệu quả nhất cho bạn.

>> Giảm cân nhanh bằng các món ăn từ cà tím

>> Hướng dẫn cách ăn ổi giảm cân nhanh

Dậy sớm và tập thể dục

5 cach giam can hieu qua nhat

Kết hợp các bài tập khác để giảm cân

Các cách giảm cân hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe đó chính là việc tập thể dục. Buổi sáng sớm là thời điểm thuận lợi và tốt nhất để giảm cân. Bạn hãy thực hiện bài tập thể dục giảm cân đơn giản vào mỗi buổi sáng giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày.

Không được bỏ bữa sáng

cac cach giam can hieu qua nhat

Bữa sáng rất quan trọng cho bạn

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm với việc ăn sáng sẽ giúp giảm cân. Điều này không những không giảm được cân mà còn có tác dụng ngược lại. Ăn sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đổi chất và lượng đường trong máu.

Vì vậy, hãy thực hiện ăn bữa sáng đều đặn để giúp giảm cân hiệu quả nhé.

Trước khi ăn nên uống nhiều nước

5 cach giam can hieu qua nhat

Uống nước giúp bạn giảm thèm ăn

Bởi vì khi bạn uống nước đủ no sẽ không làm bạn thèm ăn nữa. Trong bữa bạn chỉ ăn thêm được một chút thức ăn cũng đủ để bạn no được cả buổi. Bạn có thể thay nước lọc bằng các loại nước ép rau hoặc nước hoa quả.

Leo cầu thang đốt cháy chất béo

cac cach giam can hieu qua nhat6

Leo cầu thang giúp giảm cân hiệu quả

Dù ở đâu bạn hãy hạn chế việc đi bằng cầu thang máy, và tạo thói quen đi cầu thang bộ, cách này vừa giúp bạn có được đôi chân săn chắc và khỏe thì đây cũng là thói quen tốt giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Hành xác

Đây là một trong các cách giảm cân hiệu quả nhất. Khi đi bộ hoặc chạy bạn có thể mang thêm một chiếc ba lô có trọng lượng phù hợp với cơ thể của bạn.

cac cach giam can hieu qua nhat1

Đi bộ kết hợp đeo ba lô cũng rất hiệu quả

Nếu trong trường hợp bạn không thể thực hiện theo các bước trên thì lời khuyên hữu hiệu nhất cho bạn là nên tìm đến phương pháp giảm cân nhanh bằng Laser Lipo, một xu hướng mới giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả, mà không cần ăn kiêng một cách kiêng khem hay tập thể dục với tốc độ cao. Đây là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới của Mỹ, giúp loại bỏ tới 90-95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị, hiệu quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better