Các cách chữa hôi nách hiệu quả, đơn giản tại nhà

20:31:14 - 17/02/2016 - kangnam

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại là “nỗi ám ảnh” với không ít người ở cả hai giới. Phải làm gì để có thể loại bỏ căn bệnh tế nhị này là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các cách chữa hôi nách hiệu quả mà thực hiện rất đơn giản tại nhà.

1. Chữa hôi nách bằng chanh

cac-cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-don-gian-tai-nha

Chữa hôi nách bằng chanh

Chanh tươi là một trong các cách chữa hôi nách hiệu quả, đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng. Trong chanh tươi có chứa một lượng lớn axit nitric, có tác dụng diệt vi khuẩn gây mùi, hạn chế mồ hôi nách rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng loại quả quen thuộc này để loại bỏ căn bệnh “khó nói” này. Cách thực hiện rất đơn giản. Sau khi vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay, bạn hãy cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Sau đó, bạn lấy nước cốt chanh thoa đều lên cả hai bên nách, không cần rửa lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn, thường xuyên ngày 2 lần để có kết quả tích cực bạn nhé!

2. Chữa hôi nách bằng lá trầu không

cac-cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-don-gian-tai-nha1

Chữa hôi nách bằng lá trầu không

Bên cạnh chanh tươi, lá trầu không cũng là một trong các cách chữa hôi nách hiệu quả. Lá trầu không có tác dụng khử mùi rất tốt, lại lành tính, không gây kích ứng cho da. Để chữa hôi nách, bạn chỉ cần chuẩn bị 5 – 8 lá trầu không tươi, rửa sạch, giã nhỏ vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn bôi nước cốt lá trầu không lên vùng da dưới cánh tay. 30 phút sau thì rửa lại với nước sạch. Cách trị hôi nách bằng lá trầu nên thực hiện khoảng 2 – 3 lần/ ngày.

3. Chữa hôi nách bằng củ cải trắng

cac-cach-chua-hoi-nach-hieu-qua-don-gian-tai-nha2

Chữa hôi nách bằng củ cải trắng

Không chỉ là một loại củ quả quen thuộc trong gian bếp mỗi gia đình, củ cải trắng còn là một phương thuốc hiệu quả trong việc trị chứng hôi nách, do trong củ cải có chứa một lượng lớn chất diệt vi khuẩn gây mùi. Cách sử dụng củ cải trắng cũng tương tự như cách dùng lá trầu không, bạn rửa sạch củ cải trắng, bào nhỏ, vắt lấy nước cốt rồi cũng bôi vào nách. Sau khoảng 20 – 25 phút thì rửa sạch với nước lạnh.

Trên đây là các cách chữa hôi nách hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Nên nhớ, những phương pháp này đều sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên nên không thể cho kết quả ngay lập tức mà bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có hiệu quả.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better