Các bài tập làm mũi cao có hiệu quả như mong muốn?

14:41:10 - 15/12/2015 - kangnam

Hiện nay trên mạng xã hội đang truyền nhau về các bài tập làm mũi cao thẳng băng những động tác đơn giản và thấy khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Tuy nghiên về hiệu quả của phương pháp này thì chưa có gì kiểm chứng. Vậy, các bài tập có thể làm mũi cao được không? Thực hư kết quả như thế nào?

Động tác nâng mũi tại nhà – rất nhiều chị em đã sử dụng

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 1

Bài tập nâng mũi tại nhà đơn giản, dễ làm, không tốn kém

Sử dụng dụng cụ nâng mũi, vuốt sống mũi, đẩy chóp mũi, massage nhẹ nhàng là một số bài tập giúp làm mũi cao tại nhà được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Dù chưa hiểu rõ các bài tập có thể làm mũi cao được không, thực sự kết quả ra sao nhưng nhờ ưu điểm đơn giản, dễ làm thì phương pháp này vẫn rất được “trọng dụng”.

>> làm sao cho mũi nhỏ lại

>> mũi lân có nên sửa

 

Một chiếc mũi cao thẳng là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để tiến hành thẩm mỹ sửa mũi, giúp mình xinh đep, tự tin hơn. Trong khi đó, chỉ mất khoảng vài chục ngàn đồng, bạn có thể sở hữu ngay một dụng cụ làm mũi cao. Các bài tập vuốt mũi, massage vẫn được “ca ngợi” là cho mũi cao hơn mà không tốn lấy một xu. Chính vì vậy, các bài tập nâng mũi tại nhà được nhiều chị em đánh giá là phương pháp nâng mũi “cực” tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng.

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 2

Các bài tập có thể làm mũi cao được không?

Không chỉ vậy, nhiều người vẫn còn rất e ngại chưa dám phẫu thuật sửa mũi bởi tâm lý sợ đau, lo để lại sẹo hoặc những biến chứng sau tiến hành. Các bài tập nâng mũi đơn giản chỉ can thiệp bên ngoài, thường không gây đau. Phải chăng đây cũng là lý do khiến phương pháp này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? – Chuyên gia giải đáp

Để biết rõ các bài tập nâng mũi đơn giản, tại nhà này có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn hay không, chúng ta cũng trò chuyện cùng bác sĩ (BS) Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>> cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Phóng viên (PV): Thưa Bs.  Mũi cao hay thấp được quyết định bởi yếu tố nào?

Bs Trần Nguyên Giáp

Thực tế mũi cap hay thấp được quyết định bởi phần xương mũi. Xương mũi cũng giống như các xương tại các bộ phận khác cũng có quá trình phát triển nhưng đến khoảng 15-16 tuổi, xương mũi phát triển rất chậm và đến khoảng 18-20 tuổi hầu như không còn cao lên được nữa.

PV: Vậy thưa Bs, các bài tập có thể làm mũi cao được không?

Các bài tập có thể làm mũi cao được không? 3

Thẩm mỹ sửa mũi – Giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhanh chóng, an toàn

Bs Trần Nguyên Giáp

Với các bài tập tập nâng mũi đơn giản hoặc dùng dụng cụ nâng mũi chỉ có tác dụng từ bên ngoài chính vì vậy mà không thể mang lại kết quả nâng mũi như mong đợi. Hơn nữa, dùng kẹp nâng mũi hoặc các dụng cụ nâng mũi khác trong thời gian dài có thể gây biến dạng sống mũi và để lại nhiều hậu quả khó lường. Đến nay cũng chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ ra kết quả của các biện pháp này.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better