Các bài tập giúp chị em có vòng một săn chắc

15:02:56 - 16/04/2016 - kangnam

Tuổi tác, lão hóa, quá trình sinh nở, cho con bú… là những nguyên nhân khiến vòng một của nhiều chị em bị teo tóp, không được săn chắc, căng tròn. Dưới đây là các bài tập giúp chị em nhanh chóng có được vòng một săn chắc, nảy nở như mong muốn.

>> hút mỡ nọng cằm

>> hut mo bung sau sinh

Những nguyên nhân khách quan có thể tác động tiêu cực đến vòng một của bạn, làm cho chúng trở nên teo tóp, chảy xệ chính là quá trình mang thai, sinh con, cho con bú, lão hóa theo thời gian… Mặc dù không thể tránh được những yếu tố này, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phụ sự xuống cấp của vòng một, làm cho vòng một săn chắc hơn với những bài tập thể dục đơn giản mà hiệu quả sau đây:

1. Kéo giãn cơ

cac-bai-tap-giup-chi-em-co-vong-mot-san-chac

Kéo dãn cơ

Kéo căng cơ thể là một trong những cách tốt nhất để “bắt” các cơ bắp làm việc, kể cả cơ bắp vùng ngực, giúp cho vòng một săn chắc hơn. Bạn có thể thực hành bài tập này với 1 quả bóng. Chống hai tay lên bóng, hai chân khép lại (như hình). Sau đó bạn đẩy ngực về phía trước, đồng thời chùng tay về phía sau. Động tác này giúp bạn kéo căng cơ bắp ở ngực.

2. Đẩy tạ

Bài tập này cũng có tác dụng làm săn cơ ở tay và vùng ngực. Nếu không có điều kiện đến phòng tập hoặc không có máy tập, bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách nằm ngửa, hai tay cầm hai vật có trọng lượng tương đương và làm động tác đẩy lên xuống. Bạn cũng có thể lấy quả bóng làm điểm tựa để thực hiện động tác này. Mỗi ngày nên đẩy 30 lần để đạt kết quả tốt nhất.

3. Chống đẩy

cac-bai-tap-giup-chi-em-co-vong-mot-san-chac

Chống đẩy

Bạn nên thực hiện động tác chống đẩy 30 lần mỗi ngày để giảm mỡ ở ngực đồng thời làm cho vòng một săn chắc hơn. Động tác chống đẩy còn tạo điều kiện cho bạn có đôi tay thon gọn và thân hình gọn gàng, quyến rũ.

4. Nhảy cao

Bài tập này về cơ bản cũng có hiệu quả như bài tập chống đẩy. Mỗi lần nhảy lên cao, bạn cố gắng đẩy hai tay về phía sau để ngực căng về phía trước. Khi tiếp đất, hãy làm tư thế cúi người. Như vậy, các cơ ngực sẽ được hoạt động tốt hơn.

5. Kéo tay

Động tác này nhằm mục đích giúp cơ ngực co thắt đàn hồi. Nếu không thể tập bài tập kéo tay như ở phòng tập thể dục thì bạn có thể giữ hai đầu của một chiếc khăn và đặt nó trên cổ, sau đó kéo chặt 2 đầu khăn sang 2 bên để ngực được đẩy ra. Điều này giúp cơ ngực của bạn đàn hồi cũng như săn chắc hơn.

6. Bài tập aerobic

cac-bai-tap-giup-chi-em-co-vong-mot-san-chac

Tập aerobic

Bài tập Aerobic tập trung nhiều vào cơ ngực của bạn, do đó nó cũng rất hữu ích trong việc làm cho ngự săn chắc, hạn chế nguy cơ nhão, chảy xệ. Khi tập bài tập aerobic, bạn nên cố gắng tập nhiều động tác căng ngực, ưỡn ngực về phía trước là tốt nhất.

Xem thêm:

>> hut mo mat

>> hút mỡ không cần phẫu thuật

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better