Bơi lội có giúp giảm cân nhanh không?

21:43:26 - 26/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi bơi lội có giúp giảm cân nhanh không? Tôi bị béo bụng đã lâu rồi, thấy mấy người bạn mách là đi bơi có thể giảm cân và giảm béo bụng nhưng không biết thực hư thế nào. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bơi lội có giúp giảm cân nhanh không là một trong các vấn đề được nhiều người thắc mắc.  Thông thường, khi bắt đầu mới tập bơi, hầu hết mọi người có xu hướng giảm cân nhanh chóng. Điều này là do cơ thể nỗ lực tối đa để cố đáp ứng với một thử thách mới, do đó đốt cháy nhiều calo giúp cơ thể giảm cân nhanh hơn. Nhưng qua thời gian, cơ thể bạn đã quen hơn với môi trường mới, kết hợp với việc thành thục các kỹ thuật nên việc bơi lội trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến cơ thể bạn đốt cháy ít calo hơn. Vì vậy, nếu bạn chỉ vừa bắt đầu tập thể dục, bơi lội là một môn thể dục tuyệt vời giúp bạn giảm cân nhưng để giảm cân nhanh và hiệu quả, bạn có thể cần phải kết hợp một vài phương pháp tập luyện khác nữa (có thể tập ở nhà) hoặc kết hợp tập yoga để đẩy nhanh quá trình giảm cân. Điều này sẽ giúp tạo cơ bắp và do đó tăng cường sự trao đổi chất của bạn.

Nếu bạn cảm thấy việc bơi lội là quá sức và cho hiệu quả giảm cân quá chậm thì bạn có thể tham khảo các phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao. Phương pháp giảm cân được đánh giá cao nhất hiện nay là công nghệ Laser Lipo.   Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay, loại bỏ 85-95% mỡ thừa chỉ sau 1 điều trị. Công nghệ giảm mỡ này được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công, đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận. Laser Lipo thảo mãn tiêu chí giảm mỡ Nhanh, Triệt Để, An Toàn. Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better