Bí quyết giảm cân với chuối

16:16:58 - 22/08/2013 - kangnam

Ăn chuối hàng ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả, đây là bí quyết giảm cân được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi chuối không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn là liệu pháp làm đẹp da cho chị em phụ nữ.

>> Phương pháp giảm cân Low Carb

>> Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần không quá khó

Bi quyet giam can voi chuoi

Sử dụng chuối giúp bạn giảm cân an toàn

Theo nghiên cứu chuối là loại quả có dụng giảm cân nhanh, hiệu quả và khá an toàn. Trong chuối chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biết chuối chứa rất nhiều calo, trung bình 100gram chuối có chứa đến 91 calo, đủ để cung cấp cho các hoạt động của cơ thể làm tăng cảm giác no sau khi ăn, giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân.

Ăn chuối thế nào để giảm cân

Bi quyet giam can voi chuoi 

Ăn chuối để giảm cân hiệu quả

Giảm cân an toàn bằng chuối không có nghĩa là bạn sẽ ăn chuối trừ bữa trong cả ngày mà đơn giản, bạn chỉ cần ăn chuối với lượng đáp ứng được nhu cầu của cơ thể, ăn cho đến khi bạn cảm thấy đủ mà thôi. Kết hợp chế độ ăn giảm cân bằng chuối với uống nước và một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục, bạn sẽ có được hiệu quả giảm cân như ý muốn.

Vào bữa sáng bạn chỉ cần ăn một đến hai quả và sau đó uống nước. Bữa trưa bạn không cần thiết phải ăn chuối mà thực hiện chế độ ăn ít dầu mỡ nhưng đủ năng lượng. Còn bữa tối bạn có thể ăn chuối sau bữa ăn.

Một số lưu ý khi ăn chuối

 Bi quyet giam can voi chuoi

Chuối sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Nếu trong bữa trưa và bữa tối bạn cảm thấy đói thì có thể ăn 1 quả chuối. Và nên lưu ý không nên ăn chuối khi bạn đang quá đói, và những người bị mắc bệnh tiểu đường chuối là hoàn toàn cấm không được sử dụng.

Tuy nhiên để hiệu quả bí quyết giảm cân với chuối đạt kết quả cao bạn cần chú ý tới việc tập luyện thể dục và có một chế độ ăn uống hợp lý để vừa giảm cân mà vẫn giữ được sức khỏe cho bạn.

Chúc bạn nhanh chóng được kết quả giảm cân như mong muốn!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better