Bí quyết giảm cân nhanh an toàn và hiệu quả

13:13:06 - 09/08/2013 - kangnam

Để giảm cân thành công không phải ai cũng có thể thực hiện được, bởi quá trình giảm cân đòi hỏi cần 2 yếu tố quyết liệt cả về tinh thần và thể chất. Xin được giới thiệu với các bạn bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả và an toàn được các chuyên gia dinh dưỡng cung cấp.

>> Thực đơn giảm cân nhanh nhất

>> Cách giảm cân cấp tốc cho dân văn phòng

Bi quyet giam can thanh cong

Bí quyết giảm cân an toàn với rau củ quả

Một trong những hiệp hội được nhiều người biết đến giúp cho các cuộc khảo sát thành công đó là Hiệp hội dinh dưỡng Hoa Kỳ ADA. Họ đã áp dụng rất nhiều bí quyết giảm cân dựa trên những nguyên tắc khóa học và xem xét kết quả có được.

Theo nguyên cứu của Hiệp hội này những bí quyết dưới đây là những phương pháp giảm cân thành công nhất. Một số bí quyết được đánh giá rất cao và hiệu quả bất ngờ, không những giúp bạn giảm cân và còn là bí quyết giúp bạn khỏe mạnh.

Bí quyết giảm cân thành công

Bi quyet giam can thanh cong

Chỉ những bí quyết đơn giản để giảm cân

Bình thường bạn vẫn ăn rau và hoa quả nhưng với số lượng ít, nhưng bây giờ mỗi bữa bạn thêm khoảng 100 đến 150g rau va trái cây. Nếu cảm thấy ổn bạn thêm dần lượng rau nữa vào chế độ ăn hàng ngày cho mỗi bữa có thể lên đến 800 đến 12000g/ ngày.

Có thể một ngày nào đó bạn không muốn ăn rau nữa nhưng vẫn phải cố gắng ăn ít nhất 200 đến 300g rau vào mỗi bữa để đảm bảo không bị tích tụ mỡ trong cơ thể và tạo thói quen hàng ngày cho bạn.

Phải quyết tâm không bao giờ tăng khẩu phần ăn, vừa đảm bảo không lên cân mà lại giúp bạn giữ được thân hình cân đối.

Bi quyet giam can thanh cong

Khẩu phần ăn với thật nhiều rau giúp giảm cân

Bình thường bạn ăn rất ít vào mỗi buổi sáng, nhưng bây giờ bạn phải thay đổi nhận thức đó là việc bạn phải ăn một bữa sáng thật nhiều, điều này là đễ giúp bạn giảm được lượng calo trong suốt cả ngày.

Như trên đã nói nếu bạn thực hiện được chế độ ăn nhiều rau khoảng 800 đến 1200g rau mỗi ngày thì việc bạn ăn rau và trái cây sẽ chiếm một nửa số lượng trong khẩu ăn của bạn và tất nhiên điều này giúp ích cho việc giảm cân của bạn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better