Bí quyết giảm cân sau khi sinh

00:46:22 - 08/09/2013 - kangnam

Sau khi sinh em bé, nhiều mẹ phải đối mặt với vấn đề thừa cân, thân hình không còn thon gọn, nhẹ nhàng như trước. Vậy, làm thế nào để giúp các mẹ giảm cân nhanh? Dưới đây là bí quyết giảm cân sau khi sinh rất hiệu quả.

>> Giảm cân bằng dầu dừa đơn giản và hiệu quả

>> Thực phẩm giảm cân nhanh và hiệu quả

Cho con bú

giam-can-sau-khi-sinhCho con bú là cách giảm cân sau sinh hiệu quả

Cho con bú là cách đơn giản và hiệu quả nhất làm giảm lượng calo trong cơ thể, cho con bú sữa mẹ có thể làm giảm từ 600-800 lượng calo mỗi ngày. Như vậy, nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ tốt cho sự tăng trưởng, phát triển của bé mà còn giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa.

Tập luyện

giam-can-sau-khi-sinh1Đi bộ giúp giảm cân nhanh sau sinh

Tập luyện là cách an toàn và hữu hiệu nhất giúp giảm cân nhanh tuy nhiên các mẹ cũng cần có những phương pháp tập luyện hợp lý. Trước tiên, bạn hãy thử đi bộ nhẹ nhàng 15-30 phút mỗi ngày, sau một thời gian bạn có thể tăng cường độ luyện tập lên cao hơn để giảm cân nhanh bằng cách chạy bộ. Thậm chí, việc chăm sóc hoặc chơi đùa với con cũng là cách tập luyện để giảm cân an toàn.

Tập cơ bụng

giam-can-sau-khi-sinh2Tập cơ bụng làm tiêu tan mỡ bụng sau khi sinh

Hai tháng sau sinh, các mẹ có thể áp dụng bài tập cơ bụng bằng cách đứng thẳng người và hóp bụng lại trong 5-10, thả lỏng cơ thể, bạn lặp lại 6 lần động tác này để hiệu quả giảm cân được cao hơn. Lưu ý: Khi hóp bụng không cần nín thở.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn giảm cân nhanh sau sinh:

– Không ăn quá nhiều đồ ngọt như bánh, kẹo, sô cô la, kem…thậm chí là những hoa quả chứa nhiều được như nhãn, xoài, chuối, mít…Bởi lẽ nếu hấp thụ quá nhiều đồ ngọt vào cơ thể, nó sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa; hơn nữa khi ăn đồ ngọt sẽ khiến bạn càng đói.

giam-can-sau-khi-sinh3Cần tránh đồ ngọt sau khi sinh

– Bỏ thói quen ăn vặt, bởi vì khi ăn vặt bạn không thể kiểm soát được lượng thực phẩm hấp thụ vào cơ thể. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tại sao trong bữa chính ăn ít mà vẫn béo.

– Không ăn sau 19h, bởi sau khoảng thời gian này bạn sẽ không còn hoạt động nên những gì bạn hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành mỡ thừa.

Đó là những bí quyết giảm cân sau khi sinh dành cho các mẹ muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái. Chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ có được thân hình như mong muốn sau khi áp dụng những phương pháp trên.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better