Bí quyết giảm cân nhanh với mật ong

21:23:10 - 10/04/2014 - kangnam

Sử dụng mật ong để giảm cân nhanh là phương pháp đã không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các cách kết hợp mật ong với một số nguyên liệu khác nhau để có thể giảm cân nhanh chóng, giữ dáng đẹp da.

1. Giảm cân nhanh bằng mật ong nước ấm

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-mat-ong

Giảm cân nhanh bằng mật ong nước ấm

Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vừa có tác dụng hạn chế lượng calo bạn nạp vào trong cơ thể, vừa có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Do đó, bạn có thể uống mật ong nước ấm để giảm cân, tiêu mỡ. Chỉ cần hòa khoảng 2 thìa mật ong vào trong 200ml nước ấm. Uống từng ngụm lớn trước bữa ăn khoảng 30 phút, hoặc thay thế  hoàn toàn bữa ăn trong ngày bằng cách uống mật ong nước ấm. Bạn sẽ ngạc nhiên với cách giảm cân này.

2. Giảm cân nhanh chóng bằng mật ong chanh

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-mat-ong

Giảm cân nhanh chóng bằng mật ong chanh

Mật ong và chanh cũng được đánh giá là cách giảm cân nhanh chóng và làm đẹp da khá hiệu quả. Do trong chanh có chứa nhiều vitamin C, vitamin E, khi kết hợp với mật ong sẽ tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, tiêu hao calo. Bạn cũng hòa mật ong vào nước ấm, vắt thêm nước cốt của một quả chanh, khuấy đều rồi uống trước bữa ăn 30 phút. Lưu ý, cho bớt lượng nước cốt chanh, tăng lượng mật ong nếu bạn có bệnh về dạ dày.

3. Giảm cân bằng mật ong, bột quế

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-mat-ong

Giảm cân bằng mật ong, bột quế

Bột quế có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể khá hiệu quả, do đó, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai nguyên liệu là mật ong và bột quế để có được thức uống giúp giảm cân nhanh chsong, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Bạn chỉ cần hòa hai thìa cà phê bột quế nguyên chất vào 20ml nước nóng cho quế tan hết, sau đó, cho thêm khoảng 2 thìa canh mật ong nguyên chất, cùng với 200ml nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút. Nếu cảm thấy khó uống, bạn có thể tăng thêm lượng nước ấm pha cùng mật ong và quế.

4. Giảm cân bằng mật ong, trà bưởi

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-mat-ong

Giảm cân bằng mật ong, trà bưởi

Bưởi được đánh giá loại quả có chứa nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E… cùng các khoáng chất giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng, tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa, thúc đẩy đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Bạn có thể ăn bưởi để giảm cân, hoặc áp dụng cách giảm mỡ bằng món trà bưởi mật ong. Bạn chọn quả bưởi non, rửa sạch, gọt vỏ, lấy phần vỏ bưởi cho vào đun với 1l nước. Đến khi vỏ bưởi mềm thì cho trà ra cốc, để nguội. Khi uống, bạn cho thêm 2 thìa mật ong vào nước bưởi.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better