Bạn đã biết một chiếc mũi được coi là đẹp thế nào chưa?

15:01:55 - 07/01/2016 - kangnam

Bạn đã biết một chiếc mũi được coi là đẹp thế nào chưa? –  Có thể bạn đang luôn luôn cảm thấy dáng mũi của mình chưa thực sự hoàn hảo, chưa đẹp, chưa hài hòa với khuôn mặt của mình. Nhưng bạn lại cũng băn khoăn không biết chiếc mũi của mình chưa đẹp ở điểm gì, muốn nó đẹp hơn thì phải khắc phục những điểm gì. Cùng tham khảo xem chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt là như thế nào nhé.

Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm. Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò như vị thuyền trưởng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Ngược lại chiếc mũi tẹt to bè lại khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm trí người quan sát. Đặc biệt chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng khi nhìn trực diện – tiêu chuẩn mũi đẹp

Khuôn mặt khi nghiêng một góc 30 – 40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở nên thật bí ẩn.

Khi nhìn nghiêng

Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc độ này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất. Bạn muốn xuất hiện với một chiếc mũi cao, đường cong tự nhiên hay chiếc mũi tẹt nhìn mãi không ra?

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nếu trang điểm có thể giúp che dấu bớt khuyết điểm mũi tẹt ở góc nhìn chính diện thì khi nhìn nghiêng, những khuyết điểm của mũi vẫn hiện ra rõ mồn một. Vậy làm thế nào để có được một chiếc mũi theo tiêu chuẩn hoàn hảo?

Bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mũi đẹp nhờ vào các công nghệ thẩm mỹ

Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã được sở hữu dáng mũi đẹp đạt theo tiêu chuẩn. Chính vì thế, có rất nhiều người sở hữu những dáng mũi đầy khuyết điểm. Khi mà công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hãy nên cho mình được phép tiếp cận với những nét đẹp hiện đại và đừng ngại ngần lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để cải tạo lại chiếc mũi của mình.

Ngày nay có rất nhiều giải pháp nâng mũi, thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn khắc phục được mọi nhược mọi điểm mũi, giúp bạn có chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về các kỹ thuật thẩm mỹ mũi này tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better