Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay?

15:24:04 - 17/10/2015 - kangnam
CÂU HỎI:

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất hiện nay ạ? Tôi rất thích đôi mắt 2 mí giống diễn viên của Hàn Quốc nhưng băn khoăn mãi về địa chỉ bấm mí nên chưa dám thực hiện. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi được không. Tôi xin cảm ơn!

(Lan Anh)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN:
Chào Lan Anh, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi “bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp” về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, tôi xin tư vấn như sau:
Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, hầu hết các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho các khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ như vậy thì quả là không dễ chút nào. Bởi vậy, nhấn mí ở đâu đẹp là câu hỏi được nhiều người đặt ra.
Sao Hàn đẹp hơn nhờ sửa mắt hai mí
Đôi mắt to, 2 mí rõ ràng là mơ ước của các cô gá
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, nhưng hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn của dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước khi thực hiện dịch vụ này, các bạn cần tìm hiểu và trang bị kỹ càng những kiến thức về dịch vụ, lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Một địa chỉ thẩm mỹ bấm mí đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

theo các chuyên gia thẩm mỹ, có một số tiêu chí bạn nên cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp,uy tín và chất lượng đó là:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

– Ứng dụng công nghệ bấm mí mắt và tuân thủ theo đúng quy trình bấm mí của Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ bấm mí mắt và tận tâm với khách hàng

– Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ

Trong thời gian qua, với những gì đã đạt được, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Kangnam  đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và an toàn.

 
Cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã từng tu nghiệp nhiều năm tại một số quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Kangnam đang ngày càng chứng tỏ là thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng tin tưởng và lưa chọn làm địa chỉ làm đẹp uy tín.
Bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.
Còn gì cần tư vấn thêm về câu hỏi “Bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp”, bạn có thể gọi điện đến số hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.
Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better