Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không vậy?

16:02:11 - 14/01/2018 - kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cháu muốn đi bấm mí mắt để cải thiện đôi mắt 1 mí nhưng không biết bấm mí mắt có hại không? Mong các bác sĩ tư vấn. <Thanh thanh, Hà Nội>

Trả lời:

Bạn Thanh Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Bấm mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không?”. Hiện nay công nghệ Hàn Quốc  giúp tạo mắt hai mí là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ thế giới cũng như ở Việt Nam rất chuộng . Với kỹ thuật bấm mí mắt nhanh chóng , đơn giản , chưa đầy 30 phút bạn đã có được sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn mà hoàn toàn không hề  đau, không ảnh hưởng chút nào đến mắt , thời gian phục hồi rất nhanh chóng , không để lại sẹo.

Bấm mí mắt có hại không , có ảnh hưởng tới thị lực không?

bam-mi-mat

Bấm mí mắt có hại không vậy?

Quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc trong vòng khoảng từ 20-30 phút, và thao tác rất nhẹ nhàng , chính xác tuyệt đối , không cắt rạch da nên bấm mí mắt hoàn toàn không gây ảnh hưởng nào đến thị lực của bạn. bấm mí tạo ra sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến các vùng mắt lân cận cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối thực hiện tạo mắt hai mí mà không cần phải lo lắng gì về sự an toàn. Phương pháp là thủ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật , không phải cắt rạch trực tiếp trên da nên ngay  khi bác sĩ bấm mí xong cho bạn , bạn có thể ra về luôn không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Với mong muốn mang lại cho con người Việt đôi mắt đẹp mức chi phí thấp phù hợp với túi tiền , Phú Xuân đã được thực hiện chuyển giao thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc , đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng thành công. Đội ngũ bác sĩ giỏi , với tay nghề cao cùng với công nghệ hiện đại, quy trình này theo chuẩn an toàn , mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý muốn , an toàn và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo cho mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ  vẽ đo , dùng bút đánh dấu cung của mí mắt bạn và tạo mắt hai mí phù hợp nhất với đôi mắt của bạn , đặc điểm trên khuôn mặt . Trong suốt quá trình tạo mí mắt các bác sĩ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp cho bạn thoải mái , không bị đau . Các các sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại  Hàn Quốc , sẽ  tạo một nếp gấp mí dựa theo trên đường cung bấm mí đã được vẽ và đánh dấu từ trước đó , nhằm đảm bảo sự chính xác tuyệt đối thông qua các điểm bấm mí vĩnh viễn, kết hợp cùng  luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo sự liên kết, sẽ hình thành nếp mí mắt mới.

Nếu bạn có gì  còn thắc mắc bấm mí mắt có hại không có ảnh hưởng tới thị lực không? Bạn hãy thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook