Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc – sở hữu mắt 2 mí đẹp trọn đời

14:59:02 - 03/11/2015 - kangnam

Đôi mắt của phụ nữ châu Á nói chung và nhất là ở Việt Nam nói riêng thường là mắt 1 mí. Mặc dù hiện nay đã có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí, nhưng phần đông mọi người lại lo ngại không dám thực hiện. Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc ra đời tạo lên một bước ngoặt lớn cho sự thay đổi nhan sắc của các chị em.

Sao Hàn đẹp hơn nhờ sửa mắt hai mí

Nhấn mắt hai mí Hàn Quốc

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại rất mỏng, chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc mà Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.
Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc chỉ cần được thực hiện bên ngoài da mi mắt, không va chạm với mắt, không bóc tách nên không gây thương tổn cho mắt, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi bác sỹ hoàn tất nhấn mí, bạn có thể trở lại ngay với cuộc sống hàng ngày mà chẳng tốn thời gian nghỉ dưỡng
Công nghệ bam mi mat Hàn Quốc là một kỹ thuật mới được các bác sĩ của các thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng thành công cho nhiều lượt khách hàng. Để hiểu rõ phương pháp này trước tiên bạn cần cần tìm hiểu vài nét cơ bản về cấu trúc của mắt.
Cấu tạo mắt:
Thủy tinh thể:  Thủy tinh thể là một cấu trúc protein trong suốt, giúp tập trung hình ảnh và điều tiết mắt tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần của đối tượng nhìn.
Thủy tinh dịch: Đây là một khối dịch đặc như lòng trắng trứng và trong suốt, giúp định hình mắt và hỗ trợ các cấu trúc bên trong của mắt.
Giác mạc: Giác mạc được xem như một tấm cửa trong suốt nằm phía trước mắt, nó là một bức tường dày và dai có nhiệm vụ lọc và cho phép hình ảnh đi vào bên trong mắt.
Mống mắt: Mống mắt hoạt động như một màng chắn hoặc một cửa sập tròn có tác dụng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào bên trong mắt.
Thể mi: Đây là bó cơ giúp thay đổi hình dạng của thủy tinh thể nhằm tạo ra sự điều tiết phù hợp.
Võng mạc: Võng mạc là mô thần kinh lót mặt trong của mắt.
Dây thần kinh thị giác: Cấu trúc của bộ phận này được tạo thành bởi các sợi thần kinh nhỏ từ toàn bộ các vùng của võng mạc.

Kết quả sau nhấn mí mắt Hàn Quốc

– Mắt 2 mí rõ rệt
– Nếp mí được hình thành một cách tự  nhiên
– Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên
Tuy nhiên nếu muốn kết quả là tối ưu thì chúng tôi khuyên bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để được bác sỹ tư vấn và đưa ra phác đồ trị liệu cho bạn.
Chúc bạn thành công và sớm sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp.
Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better