Bấm mí mắt Dove Eye là như thế nào?

21:38:02 - 06/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em tên là Hà, năm nay 20 tuổi. Em đang có ý định đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu thì em được biết hiện đang có dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes rất hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ bấm mí mắt theo phương pháp này nghĩa là như thế nào. Mong chuyên mục Tư vấn!

cat-mi-mat

Trả lời:

Hà thân mến! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eye là như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như Hà đã tìm hiểu, bấm mí mắt Dove Eyes hiện là phương pháp bấm mí tiên tiến, hiện đại nhất. Đây là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bằng dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn việc này sẽ giúp duy trì nếp mí vĩnh viễn. Với phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, mí mắt cân đối, rõ ràng, đều nhau, và hài hòa với gương mặt, đem lại sự tự tin cho chị em trong giao tiếp, công việc, cũng như sinh hoạt.

Phương pháp này đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đồng thời cho kết quả mắt hai mí duy trì vĩnh viễn.

Hi vọng với những thông tin trên đây, Hà đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Bấm mí mắt Dove Eye là như thế nào?”

Chúc em sức khỏe!

Xem thêm:

 

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better