Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ

15:56:19 - 15/10/2015 - kangnam

Cùng trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ bấm mí hiện đại, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không đau đớn, không phẫu thuật.

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh là ước mơ của tất cả mọi người. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Thế nào là bấm mí Hàn Quốc?
Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí đơn giản, không phẫu thuật, không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa da và mi mắt, nâng cơ mi, sau đó tạo nếp gấp đẹp tự nhiên cân đối. thẩm mĩ mặt là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ rang, đẹp tự nhiên.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật cho khách hàng.
Bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm gì?
Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn: Tạo mí mắt hài hòa, cân đối: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, đo vẽ cung mi, tạo mí mắt tự nhiên, hài hòa và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cam kết hiệu quả ổn định: Dụng cụ bấm mí hiện đại, an toàn tạo nếp gấp mí ổn định lâu dài.
An toàn: Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm:

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better