Bài tập yoga giảm cân cho nữ

14:46:08 - 14/08/2013 - kangnam

Yoga được xem là bài tập giúp cơ thể thư giãn, thỏa mái và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, chị em cũng có thể thực hiện các bài tập yoga dành cho nữ dưới đây để giảm cân nhanh hiệu quả và có cơ thể khỏe mạnh nhé.

tap yoga giam can cho nu

Yoga là biện pháp giảm béo được nhiều chị em áp dụng

Trước khi đi ngủ, chị em có thể tranh thủ thời gian để thực hiện bài yoga giảm cân dành cho nữ dưới đây. Yoga là biện pháp giảm cân nhanh hiệu quả, giúp cơ thể cân đối khỏe mạnh và giúp đi sâu vào giấc ngủ hơn.

Bài tập yoga giảm cân 3 động tác dành cho nữ

tap yoga giam can cho nu1

Bài tập yoga dành cho nữ

Động tác 1: Nằm ngửa, 2 chân và 2 tay duỗi thẳng, 2 tay song song với cơ thể, 2 chân khép lại sát nhau. Từ từ nang 2 chân lên cao, duỗi thẳng, vuông góc với mặt đất. Kết hợp hít sâu. Từ từ thở ra và hạ 2 chân xuống chạm đất. Lặp đi lặp lại 15 lần

tap yoga giam can

Tập yoga giúp giảm cân và khỏe mạnh

Động tác 2: Ngồi thẳng, hai chân xếp bằng, 2 tay giơ lên cao, 2 bàn tay khép khít vào nhau. Từ từ đưa thân mình cúi xuống, đầu hướng về phía chân, cố gắng giữ cho thân và tay thẳng. Giữ tư thế trong 15 rồi lại từ từ nâng người lên. Lặp đi lặp lại 20 lần.

tap yoga giam can

Tập yoga giảm cân hiệu quả

Động tác 3: Ngồi thẳng, 2 chân xếp bằng, 2 tay để lên trên đầu gối. Từ từ đưa thân quay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, 2 tay chuyển dịch so le. Lặp đi lặp lại 20 lần.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

>>Phương pháp giảm cân hiệu quả cao nhất

>>Những cách giảm cân hiệu quả và an toàn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better